Top những nguồn tư vấn về mức lương tốt nhất

3803

Đáp ứng nhu cầu giải đáp về mức lương phù hợp, nhiều trang web hướng nghiệp ra đời. Tuy nhiên, liệu bạn đã tìm đúng cho mình các nguồn tư vấn uy tín hay chưa? Cùng TopDev điểm qua top những trang web nổi bật giúp bạn giải đáp các thắc mắc về mức lương.

Trang web quản lý nghề nghiệp của bạn Businessweek có một loạt các bài báo và các mục đề dọc theo phía bên phải, giống như bài viết từ Harvard Business Review. Nói chung, nó giống như các bước tiếp theo từ các trang web About.com với rất nhiều lời khuyên tổng quát.

Các nền tảng trang web về mức lương

1. Salary.com

Salary.com được biết đến là một nền tảng thông minh tích hợp công cụ tính lương nhanh chóng. Chỉ cần một số thông tin cơ bản về bản thân, bạn dễ dàng hoàn tất tìm kiếm và xác định được các chỉ số của mức lương.

Xem thêm các việc làm về tuyển dụng Data Scientist 

2. Glassdoor.com

Điểm nhấn quan trọng từ Glassdoor là sở hữu một động cơ tìm kiếm việc làm tốt hơn được tích hợp vào trang web của họ. Từ nền tảng này, bạn có thể đọc về mỗi công ty, quá trình phỏng vấn của mình. Đồng thời những nhận xét của các ứng cử viên khác cũng được phân tích rõ.

Tính lương gross sang net chuẩn, trải nghiệm ngay!

3. Indeed.com

Indeed.com là trang web dễ sử dụng và khá thú vị. Mọi người đều nắm bắt nhanh vì tính linh động và cập nhật nhanh các thông tin mới nhất. Bạn sẽ dễ dàng tra cứu được những thông tin để tính lương nhanh chóng và thuận tiện.

Nguồn tra cứu khác

Ngoài các nền tảng là các nền tảng trang web, chúng ta có thể tra cứu các thông về lương thông qua các trang mạng xã hội

Xem thêm các việc làm NTQ Solution tuyển dụng

4. Facebook

Nhiều người Facebook chỉ đơn thuần là post bài, đang các dòng trạng thái cá nhân,… Thực tế cho thấy facebook là nguồn tìm kiếm thông tin về mức lương hiệu quả. Dù là mạng xã hội nhưng nhiều nhà tuyển dụng cũng đề cập chi tiết các mức lương một cách rõ ràng. Đồng thời việc tuyển dụng các vị trí như freelancer IT, Senior Developer cũng nhận được sự quan tâm lớn. Vì thế, không quá để nói facebook là kênh social phù hợp để tra cứu về lương; thu hút tuyen dung it.

5. LinkedIn.com

mức lương
mức lương

LinkedIn luôn được biết đến là mạng xã hội phổ biến và chuyên nghiệp nhất. Nhiều nhà tuyển dụng đã chia sẻ về các kiến, nhu cầu tuyển dụng của mình trên nền tảng này. Không những thế, các thông tin về mức lương cũng được đề cập chính xác, luôn cập nhật các vị trí tuyển dụng mới nhất để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên. Đây thật sự là một nền tảng hiệu quả phục vụ cho việc khai thác thông tin về mức lương đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm tuyển dụng it lương cao hàng đầu tại TopDev