Location Based Marketing cá nhân hóa trải nghiệm người dùng theo thời gian thực

1130

91,5% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại di động, trong đó, 93% dùng chức năng nhắn tin(*), điều này giúp SMS trở thành công cụ tốt để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, một thực trạng là khách hàng gần như bị nhấn chìm trong các tin nhắn rác do việc quảng cáo vô tội vạ, vậy làm thế nào để thực hiện một chương trình SMS Marketing có chọn lọc, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn?

Câu trả lời là Location-based SMS Marketing, hình thức tiếp thị bằng tin nhắn dựa trên vị trí của thuê bao. Vẫn tận dụng khả năng tiếp cận và truyền tải thông điệp đến người dùng mọi lúc mọi nơi của tin nhắn (tin nhắn văn bản, MMS, Flash SMS), nhưng với sự hỗ trợ của nhà mạng bạn có thể gửi tin nhắn đến khách hàng mục tiêu tại các khu vực nhất định, dựa trên:

➤Thông tin chủ thuê bao khai báo khi đăng ký sim di động
➤Tần suất xuất hiện của thuê bao di động
➤BTS – trạm phát sóng nơi thuê bao đi ngang

Đồng thời, hãy luôn nhớ rằng, nhà mạng vẫn đang cho phép gửi tin trên database khách hàng đồng ý nhận tin nhắn, hỗ trợ lọc data theo các tiêu chí:

➤Thiết bị 3G
➤Trung bình cước thuê bao hàng tháng
➤Độ tuổi
➤Giới tính

Hình thức này đặc biệt phù hợp và hữu ích đối với các loại hình kinh doanh có cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng. Một tin nhắn thông báo khuyến mãi giảm 50% các mặt hàng thời trang trong vòng 3 giờ chắc hẳn sẽ thu hút ngay sự chú ý của một cô nàng tín đồ thời trang đang uống café tại cửa hàng không xa.

Bên cạnh việc tận dụng ưu thế của dịch vụ và hỗ trợ của nhà mạng, các marketers cũng nên tham khảo các tips dưới đây đây để có một chương trình tiếp thị dựa trên Location-Based SMS Marketing hiệu quả:

➤Gửi tin gần khu vực cửa hàng sẽ góp phần lớn trong việc thu hút khách hàng.
➤Gửi tin nhắn tại nơi tập trung khách hàng mục tiêu: bạn không nhất thiết phải gửi tin tại khu vực xung quanh cửa hàng, gửi tin tại nơi thường tập trung khách hàng mục tiêu có thể đem lại hiệu quả tốt về khả năng tiếp cận và tăng độ nhận diện thương hiệu.
➤Thông điệp là phải mang lại lợi ích cho khách hàng.
➤Thời gian gửi thích hợp sẽ mang lại chiến dịch hoàn hảo.

VIETGUYS – Đơn vị cung cấp dịch vụ Tin nhắn Location Based SMS uy tín

Là một nhà cung cấp dịch vụ Location based SMS Marketing số một Việt Nam hiện nay, VietGuys tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp Mobile Marketing cho hơn 600 khách hàng trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VietGuys sở hữu những yếu tố nổi bật trên nhiều phương diện:

➤ Kinh nghiệm vượt trội: 1 trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam, mang giải pháp Mobile Marketing đến với hơn 1.200 nhãn hàng trong và ngoài nước.

➤ Bảo mật thông tin: áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe về An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 do tổ chức SGS của Thuỵ Sỹ đánh giá và UKAS cấp chứng nhận.

➤ Đa dạng dịch vụ: cung cấp tất cả các giải pháp Mobile Marketing như: SMS Brandname, OTT-SMS, Location-based SMS, SMS Gateway, Email Marketing, Dịch vụ về thoại như Call Center, Voice broadcasting, Interactive Voice Response; và đặc biệt là Mobile Solutions – các giải pháp trên nền tảng di động thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp

➤ Luôn cải tiến công nghệ: VietGuys vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới đạt chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của VIETGUYS

➤Miễn phí khai báo Brand Name
➤Hạ tầng hệ thống hiện đại, ổn định luôn đảm bảo chất lượng tối đa
➤Hỗ trợ kết nối gửi tin nhắn qua API trên website hay ứng dụng của khách hàng
➤Chính sách giá linh hoạt cho nhiều ngành hàng
➤Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng
➤Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau, hoặc quét QR code dưới đây:

Địa chỉ: tầng 8, toà nhà HBT, 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận-1, TPHCM

Điện thoại: (028) 7300 8027           Email:  info@vietguys.biz        Web: www.vietguys.biz

Để tải tài liệu giới thiệu Tiếng Việt về VietGuys, vui lòng quét mã
For-VietGuys-English credentials, please-scan

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, các chuyên gia VietGuys sẽ gặp gỡ người tham dự tại Vietnam Mobile Day 2018. Nhanh tay đăng kí giành lấy tấm vé tham dự sự kiện

TopDev