Cloud Computing – Xu hướng toàn cầu đang thâm nhập và thống trị tại thị trường Việt Nam

1065

Các chuyên gia về dữ liệu dự đoán rằng tổng khối lượng data toàn cầu trong năm 2025 sẽ đạt tới con số 163ZB, tức là hơn 1 tỷ tỷ gigabyte. Song song đó, lượng Data khổng lồ cũng đặt ra bài toán về một hệ thống lưu trữ tốt hơn. Trong những năm gần đây, Cloud được đánh giá là giải pháp data storage vô cùng tiềm năng dành cho người dùng cá nhân lẫn các tổ chức công nghệ. Có thể nói nó là một trong những trend nổi bật nhất của thế giới công nghệ hiện nay.

Thị trường tại Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ với nhiều công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện tử đám mây. Tuy vậy, do sự thiếu hụt về kinh nghiệm lẫn thiết bị nên việc chuyển đổi dữ liệu sang hệ thống Cloud vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, mà nhu cầu tìm kiếm một đối tác chuyên về công nghệ này cũng đang tăng lên rất cao tại thị trường Việt Nam.

Cloud Ace – Google Cloud Premier Partner là đơn vị hàng đầu về nền tảng Google Cloud tại Nhật Bản. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 3/2018, Cloud Ace mong muốn nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam lên một bước mới trong thời đại Công Nghiệp 4.0 với Google Cloud Platform.

Với tư cách là một Google Cloud Premier Partner, hãng cam kết mang đến cho người dùng những giải pháp tốt nhất trên nền tảng Google Cloud cũng như giúp doanh nghiệp tạo nên bước đột phá trong thời đại công nghiệp 4.0.

Cloud Ace cung cấp giải pháp trọn gói (One-Stop Solution) từ tư vấn giải pháp, hỗ trợ thiết kế, cài đặt cho đến vận hành, bảo trì hệ thống trên nền tảng Google Cloud. Ngoài ra, Cloud Ace hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ứng dụng web và ứng dụng di động trên nền tảng Google Cloud, hoặc liên kết với các dịch vụ khác của Google như Google Firebase, Google Maps, Google APIs…

Khác hẳn với hạ tầng IT truyền thống, với Google Cloud Platform, doanh nghiệp có thể phát huy tối đa tiềm năng của tài nguyên mà mình đang sỡ hữu.

Không mang mọi người lên “mây”, mang “mây” đến gần mọi người

Cloud Ace đặt ra sứ mệnh giúp công nghệ Cloud có thể tiếp cận dễ dàng hơn đến tay người dùng. Do đó, mà hãng đã cung cấp 3 loại hình dịch vụ khác nhau:

Đại lý thanh toán GCP

Dịch vụ ưu việt dành cho khách hàng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hạch toán chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

  • Không cần sử dụng credit card
  • Thanh toán bằng VND
  • Hoá đơn VAT theo luật Việt Nam

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật GCP

One Stop Solution, giải pháp cho doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ GCP

  • Tư vấn giải pháp GCP
  • Thiết kế, cài đặt hệ thống trên GCP
  • Hỗ trợ kỹ thuật GCP
  • Vận hành, bảo trì hệ thống GCP

Phát triển ứng dụng

Hỗ trợ Khách hàng phát triển ứng dụng trên nền tảng Google Cloud, kết hợp với các dịch vụ khác của Google như Google Maps, Google Firebase, Google APIs…

  • Phát triển ứng dụng web / mobile
  • Phát triển hệ thống CRM, ERP…

Đây cũng là những giá trị cốt lỗi mà Cloud Ace coi trọng để duy trì quan hệ WIN – WIN lâu dài cùng Khách hàng cũng như đối tác của hãng.

Đến với Vietnam Mobile Day lần thứ 8, người tham dự sẽ được gặp gỡ các chuyên gia của Cloud Ace và cùng tìm hiểu về cách thức vận hành và ứng dụng sản phẩm của họ.

TopDev