Du lịch thú vị hơn cùng BedLinker

653

Việt Nam hiện đứng ở vị trí 47 về xếp hạng thương hiệu du lịch và thương mại trên thế giới, đồng thời cũng là một trong những điểm đến “hot” nhất khu vực Đông Nam Á, đi cùng tiềm năng phát triển du lịch là sự phát triển của ngành khách sạn, dịch vụ. Tuy nhiên quy trình tìm kiếm và đặt được nơi ở thích hợp luôn là một vấn đề không nhỏ, quy trình đặt phòng truyền thống rườm rà nên bị thay thế trong trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Hiểu được điều đó, ông Đào Quang Thuận – Founder của Công ty cổ phần BedLinker mong muốn xây dựng một nền tảng trực tuyến kết nối các khách sạn, đại lý du lịch/ nhà điều hành tour du lịch một cách chặt chẽ hơn nhằm cải thiện quy trình đặt chỗ tẻ nhạt trước đây. Chính vì thế vào năm 2017, BedLinker ra đời trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử B2B đầu tiên và duy nhất dành cho lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn hơn 15 năm làm việc ở các vị trí vị trí cao cấp về quản trị doanh thu, thương mại điện tử và kinh doanh tại các chuỗi khách sạn 5 sao tại Việt Nam như Sheraton, Vinpearl, đồng thời cũng là mộts doanh nhân với danh mục đầu tư đang tăng trưởng cùng các dự án start – up tại VIệt Nam.

Bedlinker.com – Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B ra đời và đi vào hoạt động vào năm 2017 nơi khách sạn và đại lý du lịch kết nối trực tiếp trên cùng một nền tảng. Đại lý có thể thực hiện các giao dịch khác nhau bao gồm: Kiểm tra và đặt phòng khách sạn, xây dựng và chào giá tour tham quan / tour trọn gói, tìm kiếm và đặt vé khu vui chơi… Đặc biệt, tất cả booking của khách hàng đều nhận được xác nhận ngay lập tức qua email.

Một sản phẩm khác của BedLinker, BedAllocator – phần mềm quản lí đặt phòng tất-cả-trong-một dành cho khách sạn/ resort, có thể liên kết với sàn thương mại BedLinker.com. BedAllocator cho phép các khách sạn/ resort quản lý kênh bán phòng B2B của mình với nhiều tính năng ưu việt như quản lý chuỗi khách sạn, quản lý lượng phòng và giá phòng, quản lý danh mục khách hàng hoặc quản trị chương trình ưu đãi.

Với tiêu chí: “Tôi muốn cung cấp cho các đại lý một nền tảng nơi người mua có thể chọn nhà cung cấp tốt nhất với mức giá ưu đãi và đặc biệt hơn là sự phản hồi ngay lập tức”, Founder của BedLinker – Ông Đào Quang Thuận đã thành công trong việc tạo dựng một công cụ kết nối giữa công nghệ và du lịch, góp phần phát triển mạnh mẽ mảng du lịch của Việt Nam trên thị trường thế giới.

Dành nhiều thời gian cho các dự án và phát triển sản phẩm, cả ba sản phẩm đều được ra mắt thành công trên thị trường. Ông Thuận hào hứng chia sẻ về kế hoạch xây dựng mạng lưới đối tác phân phối trong và ngoài nước, cũng như kế hoạch gọi vốn để phục vụ cho các kế hoạch phát triển sản phẩm đầy thú vị sắp tới.

Không dừng lại ở đó, ông còn luôn cập nhật những xu hướng mới đang dần thay đổi ngành công nghệ Việt Nam, đặc biệt là Blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IOT) hay Thực tế ảo (VR/AR) đang là các chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng công nghệ. Ông chia sẻ: “BedLinker đặc biệt quan tâm đến Blockchain và AI, đặc biệt là các công cụ đặt phòng AI. Chúng tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu và lập kế hoạch để xem cách chúng tôi có thể sử dụng chúng vào năm 2019 hoặc 2020.”

Tìm hiểu thêm về BedLinker: https://bedlinker.com/

🔥 Các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu về BedLinker tại Vietnam Mobile Day 2018 nhé: http://topdev.vn/s/CCWZbOKn. Với hệ thống kết nối B2B chặt chẽ và thông minh sẽ không làm phụ lòng công đồng công nghệ Việt Nam.

TopDev