ACIS ứng dụng AI một cách hoàn hảo đưa ” nhà thông minh” nâng tầm thế giới

780

Dự án ACIS được ấp ủ từ năm 2001 của một nhóm sinh viên đam mê công nghệ trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM với ý tưởng về một “Trung Tâm trí tuệ nhân tạo” để phục vụ đời sống dân cư.

Hơn 10 năm nghiên cứu, vào năm 2012 ACIS được thành lập và đưa vào hoạt động thương mại các sản phẩm chính thức của công ty với dòng sản phẩm EASYCONTROL – một giải pháp hoàn hảo, tích hợp những công nghệ đột phá, giúp cho việc xây dựng một “ngôi nhà thông minh” trở nên vô cùng đơn giản với mức chi phí gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

ACIS thông minh ra sao ?

Do làm chủ khâu thiết kế và sản xuất nên giải pháp nhà thông minh của Acis cung cấp nhiều tiện ích, giá thành chỉ còn 1/4 đến 1/3 so với các sản phẩm khác của nước ngoài, dễ lắp đặt – thi công, chỉ mất 1-2 ngày với công trình hiện hữu, không đục tường phá vách, không cần phí tư vấn, dễ sử dụng, độ bền cao và không cần phải lập trình phức tạp. Người dùng có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ các thiết bị số cá nhân phục vụ theo dõi từ xa cho đến công tắc hoặc remote.

Acis thiết lập các chương trình điều khiển theo ngữ cảnh, chủ nhà chỉ cần bấm vào nút “đi làm” thì các thiết bị điện không cần sử dụng sẽ tự tắt, đồng thời kích hoạt hệ thống chống trộm, báo cháy. Acis lập giao diện 3D chạy trên điện thoại, máy tính bảng để điều khiển một cách chính xác, chẳng hạn như chủ nhà chỉ cần chạm vào đèn, máy lạnh hay rèm cửa trên app điều khiển với hình ảnh thực của công trình là hệ thống sẽ tự chạy.

Giải pháp nhà thông minh ACIS đã được lắp đặt trên 1000 công trình khắp các tỉnh thành trên cả nước và các Dự Án căn hộ, biệt thự cao cấp như The Monarchy chủ đầu tư Công ty phát triển nhà Đà Nẵng, Dự Án Vogue chủ đầu tư Bảo Longland; Newcity, Dự án Cam Ranh Mastery Nha Trang ; Dự Án Lavita Charm Thủ Đức chủ đầu tư Thuận Thành Phát đơn vị thành viên của Hưng Thịnh, Dự án Remax Plaza Q6 chủ đầu tư Saigon Remax, Dự án High Intela Q8; Viva Houses Biên Hòa chủ đầu tư LDG Group đơn vị thành viên Đất Xanh Group.

ACIS JSC cùng với giải pháp nhà thông minh EASY CONTROL đánh dấu bước chuyển mình phát triển, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về ACIS: https://acis.com.vn

ACIS là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực nhà thông minh, với mong muốn quảng bá công nghệ độc đáo này đến đông đảo khách hàng Việt, ACIS JSC sẽ có mặt tại Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 diễn ra vào ngày 08/06/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đăng kí ngay tại:  http://topdev.vn/s/CCWZbOKn

Techtalk Via TopDev