TECHKIDS – khởi nghiệp từ lớp học lập trình cho trẻ

2086

Để trở thành một lập trình viên giỏi, bạn có bao giờ nghĩ đến việc kỹ năng cần được định hướng và rèn luyện từ còn học cấp 2 chưa ? TECHKIDS đã thổi một làn gió mới trong hệ sinh thái lập trình tại Việt Nam khi trở thành là trường học lập trình đào tạo lứa tuổi 12 – 13.

Thành công không đến dễ dàng, nhà sáng lập TechKids – Tôn Hồng Đức đã từng vận hành một số dự án Startup nhưng nhiều lần thất bại như làm mạng xã hội thì không hiệu quả, làm app mobile không có người dùng, làm game không thu được lợi nhuận. Tuy nhiên anh không từ bỏ ở đó, Techkids hiện đang là dự án mà anh dành nhiều công sức hơn hết vì anh đặt sứ mệnh đào tạo và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại hơn là học code để kiếm tiền.

TechKids hiện tại trực thuộc Tổ chức Giáo dục vì cộng đồng ILIAT SCHOOL với 1200+ thành viên đến từ những trường Đại học và công ty về Công nghệ – Kinh tế – Kinh doanh danh giá nhất trên thế giới: Harvard, Stanford, Oxford,…hay Unilever, Uber, Grabtaxi…

 

Với 16 khóa học dành cho các độ tuổi từ cấp 2, cấp 3 cho tới sinh viên đại học và người đi làm, bao gồm các công nghệ mới nhất như React Native, Nodejs, Java, Python, Game Maker, v.v… Techkids hy vọng sẽ đào tạo nên một thế hệ lập trình viên xuất sắc đủ sức vươn tầm ra thế giới

Techkids cung cấp những khóa học cho đa đối tượng:

  •  Khóa học dành cho sinh viên, người đi làm chưa có nền tảng về lập trình
  •  Khóa học lập trình dành cho học sinh cấp ba
  •  Khóa học dành cho sinh viên/ người đi làm trong lĩnh vực công nghệ

Đa độ tuổi:

  •  Code for 18+: dành cho người trưởng thành
  •  Code for teen: từ 16- 18 tuổi
  •  Code for kid: từ 10 – 15 tuổi

Tìm hiểu thêm về Techkids: https://techkids.vn/

Hãy nhanh tay đăng kí tham dự Vietnam Mobile Day để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu về mô hình trường học mới này nhé.

TopDev