Đồng hành cùng Renova Cloud đối tác ủy quyền của Amazon Web Services tại Vietnam Mobile Day 2018

615

Renova Cloud là đối tác được ủy quyền của Amazon Web Services. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và quản lý các giải pháp trên điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Mục tiêu của Renova Cloud là hỗ trợ doanh nghiệp trở nên linh hoạt, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất khi vận hành mô hình kinh doanh trên nền tảng mây.

Renova Cloud cung cấp các dịch vụ

▶ Tư vấn: Một đối tác cloud đáng tin cậy với đầy đủ các khả năng kĩ thuật và chuyên môn mang đến tất cả các giải pháp tùy chỉnh cho riêng bạn.

▶ Triển khaI: Cho dù cloud của bạn là on-premise hay off-premise hay hybrid, yếu tố bảo mật là vấn đề cốt lõi. Đồng hành cùng Renova Cloud, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì.

▶ DevOps: Linh hoạt và sáng tạo. Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng vận hành và đi vào hoạt động Thời gian phản hồi và đi vào hoạt động sẽ nhanh hơn khi đến với chúng tôi.

▶ Quản lý giải pháp: Đẩy nhanh triển khai, đơn giản hóa vận hành và trao quyền cho doanh nghiệp để đưa ra các quyết định  với các dịch vụ quản lý trọn gói.

Tới năm 2021, hơn 70% người dùng doanh nghiệp sẽ được trang bị đáng kể các năng lực trên cloud.

Dịch vụ Điện toán đám mây đã nhận được sự gia tăng bảo trợ của các doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động hiệu quả hơn và đối mặt tốt hơn với những thách thức công nghệ mới. Là đối tác của Amazon Web Services, Renova Cloud cung cấp dịch vụ tích hợp trên điện toán đám mây cho doanh nghiệp.

Các lợi ích mà dịch vụ tích hợp này mang lại bao gồm

  • Với cách tiếp cận dựa trên hiệu quả chi phí, Renova Cloud đảm bảo với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các Doanh nghiệp lớn rằng Renova Cloud có thể tối đa hóa các giá trị họ có thể đạt được cho các dịch vụ Điện toán đám mây thông qua dịch vụ triển khai hiệu quả
  • Việc tạo ra một Remote Data Center (Trung tâm dữ liệu từ xa) cũng là một khía cạnh quan trọng đối với việc sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây
  • Các trung tâm dữ liệu (Data Center) có thể được tạo ra ngay lập tức, tại bất kỳ địa điểm nào, không có giới hạn địa lý đối với việc sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây. Việc lên kế hoạch tài chính cho một Doanh nghiệp hết sức dễ dàng khi sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây, cũng như linh hoạt về chi phí và có thể đưa ra các phân tích quan trọng cần thiết cho sự phát triển của Doanh nghiệp.
  • Renova Cloud cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây như một lựa chọn tin cậy, cung cấp dịch vụ CNTT tập trung hoàn toàn tùy biến nhằm xử lý nhu cầu của từng khách hàng. Renova Cloud thấu hiểu sự quan trọng trong việc cung cấp một phạm vi rộng lớn các dịch vụ nhằm quản lý tốt toàn bộ nhu cầu CNTT của một Doanh nghiệp.

Mr. Doron Shachar – CEO của Renova Cloud sẽ là một trong các diễn giả hot nhất Vietnam Mobile Day 2018. Nhanh tay đăng kí và đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với đại diện của Renova Cloud nhé

Topdev