Đồng hành cùng NetNam – nhà cung cấp giải pháp Internet chất lượng cao tại Vietnam Mobile Day

688

Việt Nam hiện có 64 triệu người dùng Internet, chiếm 66% dân số đứng thứ 6 châu Á và thứ 12 trên thế giới (theo số liệu được công bố tại sự kiện Internet day 2017). Sau hơn 20 năm du nhập vào Việt Nam, Internet đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt, từ cuộc sống hằng ngày của người dân, hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp đến hoạt động của cơ quan Nhà nước, Chính phủ. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của internet, internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), các thiết bị di động thông minh đã thúc đẩy quá trình kết nối, chia sẻ thông tin, tri thức và liên kết hàng tỷ người trên khắp thế giới lại với nhau. Internet đã thực sự len lỏi vào mọi mặt của đời sống xã hội, trở thành nền tảng kết nối mọi thứ, thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Và được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới.

Đây cũng chính là động lực thúc các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại hình dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao hơn, thông minh hơn, đồng thời là các dịch vụ dữ liệu trực tuyến cần chất lượng ngày càng cao hơn.

Là đơn vị được thành lập để mang xứ mệnh lịch sử đưa Internet về Việt Nam (1994), NetNam tiếp tục “tăng tốc” để đáp ứng nhu cầu thị trường với vai trò là 1 trong 4 ISPs đầu tiên.

Netnam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam, từ năm 1994

Trải qua hơn 23 năm không ngừng nổ lực thay đổi và phát triển NetNam hiện là ISP chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội:

  1. Thời gian xuất hiện trang đăng nhập nhanh chóng:

Chỉ mất từ 2-5s để hiển thị nội dung, đảm bảo trải nghiệm của người dùng và quảng cáo của khách hàng không bị gián đoạn.

  1. Quản lý số lượng kết nối cùng lúc cực lớn:

NetNam có ưu thế  trong việc cung cấp dịch vụ cho hội nghị quốc tế, sự kiện chính trị, Khối khách sạn, chung cư cao cấp với hàng nghìn user truy cập cùng một thời điểm, đảm bảo giải quyết được bài toán quá tải của hệ thống và tính liên tục trong quá trình sử dụng.

Tích hợp những công cụ nhằm quản lý user như: băng thông, thời gian tối đa truy cập, thời gian duy trì kết nối.

  1. Giải pháp ưu việt:

NetNam đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những giải pháp dành riêng cho các đối tượng khách hàng khác nhau, điều này có thể giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đưa ra chiến dịch marketing một cách hiệu quả.

NetNam cung cấp giải pháp có thể tích hợp với tất cả hệ thống wifi phổ biến hiện nay.

  1. Hệ thống data center được vận hành riêng biệt:

NetNam có hệ thống data center kết nối trực tiếp với tất cả các ISP khác, đảm bảo dữ liệu được bảo mật an toàn. Đồng thời, để đáp ứng những yêu cầu cực kỳ khắt khe của khối khách hàng cao cấp, NetNam xây dựng đội ngũ riêng biệt hỗ trợ 24/7, sẵn sàng cảnh bảo và hỗ trợ dịch vụ liêc tục.

  1. Mô hình kết nối Wifi Marketing

Không ảnh hưởng đến hệ thống mạng hiện tại của Doanh nghiệp và chi phí đầu tư thấp, dịch vụ Wifi Marketing ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Công cụ và nội dung cần quảng bá được lưu trữ hoàn toàn trên Server của NetNam, người phụ trách sẽ được cung cấp tài khoản để theo dõi thống kê. NetNam sẽ chịu trách nhiệm trong việc thay đổi giao diện đăng nhập và duy trì dịch vụ.

NetNam vinh dự là đơn vị cung cấp đường truyền Internet cho phái đoàn tổng thống Mỹ, Hàn Quốc, Canada… tại sự kiện APEC 2017. (Ảnh: NetNam Corp.)

Với sự hợp tác chặt chẽ của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông – internet quốc tế cùng kinh nghiệm nhiều năm, NetNam luôn là lựa chọn hàng đầu của khối khách sạn và chung cư cao cấp, tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia, các cơ quan chính phủ… Đặc biệt, NetNam còn là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng chuyên nghiệp cho rất nhiều sự kiện, hội thảo quốc tế quy mô lớn.

Năm 2017 NetNam vinh dự là đơn vị cung cấp đường truyền Internet cho phái đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump, đoàn Thủ tương Canada Justin Trudeau, đoàn Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhiều phái đoàn quốc tế khác trong suốt thời gian diễn ra sự kiện APEC 2017.

NetNam tại sự kiện marketing lớn nhất năm 2016 – CSMCamp (Ảnh: NetNam Corp.)

Tháng 6 NetNam đồng hành cùng Vietnam Mobile Day 2022 với tư cách là Nhà tài trợ bạc, cung cấp dịch vụ Internet Wifi cho toàn bộ sự kiện.