FPT Telecom – tập trung vào viễn thông lấy khách hàng làm trung tâm

1521

Từ một mạng thông tin với nhân sự chỉ gồm 4 người, đến nay, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu ở Việt Nam.

Là thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực. Mặc dù ra đời sau, nhưng FPT Telecom đang là nhà cung cấp đi tiên phong trong việc triển khai hạ tầng trong hàng loạt dịch vụ số chiến lược như: Internet băng rộng ADSL, điện thoại băng rộng, truyền hình băng rộng, trò chơi trực tuyến…

Với sứ mệnh đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, FPT Telecom không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, là đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai hạ tầng ftth, các ứng dụng công nghệ hiện đại vào các đường truyền internet và truyền hình

Với việc triển khai hạ tầng ftth vào triển khai cho cá nhân của FPT Telecom đã phát triển nên một cuộc cách mạng về việc đưa vào hoạt động các tuyến cáp quang biển mà các khu vực trên thế giới đã đưa vào hoạt động từ trước đó, với việc đưa vào hạ tầng ftth khai thác, Cá nhân được cam kết sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, ổn định và hạn chế mức tối thiểu các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh luôn đạt tốc độ tăng trưởng từ 70-100% mỗi năm. Tới nay, FPT Telecom đã có hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc với các giải thưởng tiêu biểu trong nước lẫn quốc tế như:

➤ Giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số ATSA 2016
➤ Huy chương Vàng ICT Việt Nam 2015 & Huy chương Vàng đơn vị Internet, Viễn thông 2012 & Huy chương Vàng đơn vị CNTT-TT Việt Nam 2006
➤ Thương hiệu Việt tiêu biểu 2014
➤ Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất 2013
➤ ISO 9001, ISO 27001, ISO 50001, ISO 20000, Uptime TIER III
➤ Đối tác Vàng (Gold Partner) Microsoft 2016, Đối tác Vàng (Gold Partner) CISCO 2015, Đối tác Hiệu quả (Best Performance) DELL 2017…

Xem ngay: fpt shop tuyển dụng it

                fpt software tuyển dụng

Những cột mốc lớn của FPT Telecom:
➤ 2007: Trở thành thành viên chính thức của Liên minh AAG (Asia America Gateway – nhóm các công ty viễn thông hai bên bờ Thái Bình Dương).
➤ 2008: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang băng rộng (FTTH) đầu tiên tại Việt Nam và chính thức có đường kết nối quốc tế từ Việt Nam đi Hồng Kông.
➤ 2009: Đạt mốc doanh thu 100 triệu đô la Mỹ và mở rộng thị trường sang các nước lân cận như Campuchia
➤ 2012: Hoàn thiện tuyến trục Bắc – Nam với tổng chiều dài 4000km đi qua 30 tỉnh thành
➤ 2015: Chính thức được cấp phép kinh doanh tại Myanmar và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong triển khai chuyển đổi giao thức liên mạng IPv6.
➤ 2016: Khai trương Trung tâm Dữ liệu FPT Telecom mở rộng chuẩn Uptime TIER III với quy mô lớn nhất miền Nam. Được cấp phép triển khai thử nghiệm mạng 4G tại Việt Nam và là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng Digital Transformers of the Year của IDC năm 2016.

Truy cập fpt.vn để tìm hiểu tất cả những sản phẩm, dịch vụ của “ông lớn” trong ngành công nghệ này & đừng quên đặt 1 slot tham dự Vietnam Web Summit 2017 tại https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ để gặp gỡ FPT Telecom bạn nhé!