TOPDEV MOBILE APP VERSION 2.0 – Nâng Cấp Trải Nghiệm Tìm Việc IT Dành Cho Developer

680

Với mục tiêu giúp Developer nâng cao cơ hội chinh phục các nhà tuyển dụng, TopDev Mobile App cho ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đặc sắc, được kỳ vọng trở thành “trợ thủ” đắc lực cho các lập trình viên tại Việt Nam.

TopDev – Tìm việc IT” – Ứng dụng di động chính thức của trang TopDev.vn, lần đầu ra mắt vào tháng 7 năm 2021 đã nhận được sự hưởng ứng từ các Developer và những người đam mê công nghệ tại Việt Nam. TopDev Mobile Application tiếp tục cải tiến với phiên bản 2.0 mang đến những trải nghiệm độc đáo, giúp Developer tạo “điểm sáng” trong mắt nhà tuyển dụng.

Khám phá những tính năng nổi bật tại Version 2.0 của TopDev Mobile App:

1. Tạo CV chuẩn Developer ngay trên ứng dụng TopDev

Công cụ CV Builder của TopDev chắc hẳn không còn xa lạ với các Developer đang tìm kiếm việc làm IT tại Việt Nam. Bổ sung tính năng hấp dẫn này, TopDev Mobile App mang đến cho bạn cơ hội sở hữu chiếc CV chuẩn Developer chỉ bằng vài thao tác đơn giản ngay trên thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tạo/chỉnh sửa CV trên cả PC và Mobile App với các thông tin được cập nhật đầy đủ, chính xác và đồng bộ hóa giúp thuận tiện trong việc quản lý CV và ứng tuyển các vị trí phù hợp tại bất cứ nơi đâu. 

Tại phiên bản 2.0, TopDev Mobile App cung cấp các mẫu CV với cấu trúc chuẩn, được lựa chọn kỹ càng giúp Developer “ghi điểm” và rút ngắn khoảng cách với các doanh nghiệp mơ ước.

2. Cập nhật thông báo nhanh chóng và tiện lợi

Giờ đây, bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội hấp dẫn nào từ các công ty công nghệ tại TopDev khi đã cập nhật version 2.0 của TopDev Mobile App với tính năng thông báo nhanh chóng, tiện lợi. Kể từ lúc này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin việc làm mới nhất từ các công ty công nghệ yêu thích, đồng thời có những trải nghiệm tốt và toàn diện hơn khi sử dụng ứng dụng.

3. Chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng từ Anh sang Việt và ngược lại

Ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản đối các Developer trong hành trình trải nghiệm các tính năng nổi bật tại TopDev Mobile App bởi sự linh hoạt trong việc chuyển đổi ngôn ngữ Anh – Việt. Với sự nâng cấp tại phiên bản 2.0, bạn được phép thay đổi dễ dàng từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, từ đó làm tăng khả năng tiếp nhận thông tin và trải nghiệm toàn diện.

Các tính năng thú vị như trên và nổi bật là Công cụ CV Builder nay đã có mặt tại Version 2.0 của TopDev Mobile App vươn tới mục tiêu tạo sự chuyên nghiệp cho các Developer tại Việt Nam và nâng cao khả năng chạm tay công việc IT mơ ước. Đặc biệt phiên bản mới của ứng dụng sẽ mang đến cơ hội cho các IT Fresher sở hữu chiếc CV “đầu tay” đầy ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng, rộng mở con đường sự nghiệp trong tương lai.

Khám phá thêm những tính năng hấp dẫn khác tại TopDev – Tìm việc IT

Cài đặt ứng dụng TopDev – Tìm việc IT để khám phá thị trường việc làm IT tại Việt Nam và sẵn sàng khởi sắc sự nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Tải ngay ứng dụng tại đây: