“TopDev – Tìm việc IT” – Ứng dụng di động giúp tối ưu hóa cơ hội tìm kiếm việc làm IT dành cho các tài năng công nghệ

713

TopDev – Tìm việc IT là ứng dụng di động chính thức của trang TopDev.vn dành cho lập trình viên tại Việt Nam. Với TopDev, mỗi lập trình viên có thể tìm kiếm việc làm IT một cách nhanh chóng và hiệu quả trên cả PC & Mobile. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng di động TopDev hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới với nhiều tính năng nổi bật và trải nghiệm độc đáo.

1. Dễ dàng tìm kiếm việc làm IT và thông tin các công ty công nghệ

Hơn 1,000 vị trí IT tại Việt Nam được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng dành riêng cho các lập trình viên. Ứng dụng TopDev mang đến công cụ tìm kiếm tối ưu giúp Developer tìm việc IT theo kỹ năng, tech stack, công ty, vị trí hoặc mức lương. Từ đó nắm được đầy đủ thông tin về công ty, dự án & phúc lợi của công việc yêu thích.

2. Gợi ý việc làm IT phù hợp với kĩ năng của bạn

Rút ngắn chặng đường tìm kiếm công việc mơ ước, ứng dụng TopDev cung cấp cho người dùng những vị trí việc làm IT mới nhất, tương ứng với kỹ năng, sở trường của họ. Đặc biệt với thao tác vuốt trái hoặc phải, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn công việc IT thích hợp, nâng cao cơ hội tìm được công việc theo ý muốn.

3. Ứng tuyển dễ dàng và nhanh chóng

Ứng tuyển một vị trí phù hợp chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ với thao tác Upload CV hoặc chọn CV từ danh sách CV sẵn có, bạn đã có thể ứng tuyển dễ dàng vào vị trí ưng ý. CV được đồng bộ ở mọi thiết bị, giúp bạn thuận tiện hơn trong những lần ứng tuyển tiếp theo.

4. Quản lý CV và lịch sử ứng tuyển

Tính năng “Đang tìm việc” và “Auto-apply” giúp hồ sơ của bạn luôn có thể tiếp cận bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể chủ động quản lý lịch sử, hồ sơ ứng tuyển cũng như lưu lại công việc & công ty yêu thích để theo dõi và ứng tuyển sau này. Thêm vào đó, tính năng Tạo thông báo công việc mới dựa trên kỹ năng và tech stack sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin việc làm với trên thị trường.

5. Tech Blog & Công cụ cho Developer

Với Menu Blog tại ứng dụng TopDev, bạn có thể cập nhật các kiến thức lập trình hữu ích mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, TopDev còn có thêm công cụ chuyển đổi mức lương  Gross – Net, mang đến sự tiện ích cho các ứng viên IT khi tìm hiểu mức lương cho công việc sắp tới.

Tất cả mọi tiện ích và cơ hội chạm tay sự nghiệp mơ ước nay đã được gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn. Cài đặt ứng dụng TopDev – Tìm việc IT ngay hôm nay để khám phá thị trường việc làm IT tại Việt Nam và sẵn sàng khởi sắc sự nghiệp của bạn!

Tải ngay ứng dụng tại đây:

       

Duy nhất từ ngày 23/06 đến hết ngày 30/07/2021, khi ứng tuyển thành công bất kỳ công việc nào trên Ứng dụng di động TopDev, bạn sở hữu ngay cơ hội trúng thưởng phần quà đặc biệt bao gồm: 01 iPhone 12 Pro Max 128GB, 05 e-Voucher Lazada 500.000VND & 100 e-Voucher Highlands Coffee 50.000VND. Tìm hiểu thêm tại đây.

Về TopDev:

TopDev là nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hơn 300.000 hồ sơ của các lập trình viên và là đơn vị dẫn đầu và duy nhất trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, TopDev còn là đơn vị uy tín thực hiện khảo sát, phân tích và phát hành báo cáo thường niên về thị trường IT và nguồn nhân lực IT tại Việt Nam và là nhà tổ chức của 2 sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day và Vietnam Web Summit.