Sự kiện Vietnam Mobile Day 2021 chính thức khởi động cùng nhiều điểm nổi bật mới!!!

1001

Diễn ra ba ngày liên tiếp 25 – 27/08/2021, sự kiện công nghệ lớn nhất trong lĩnh vực Mobile chính thức trở lại cùng nhiều điểm nổi bật & chương trình quà tặng hấp dẫn cho người tham dự.

MOBILE TECH – Ba ngày với hơn 15 chủ đề

Sự kiện công nghệ Vietnam Mobile Day trở lại dưới hình thức Online Event, tổ chức công khai, không thu phí và diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 25 – 27/08/2021 cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Sự kiện hướng đến những người làm & đam mê trong lĩnh vực lập trình, kinh doanh, công nghệ. Nội dung dự kiến của sự kiện năm nay có thể kể đến các lĩnh vực và từ khóa như:

 • Mobile Technology: #Mobile #Blockchain #Gaming #NFT #AI #Flutter #ReactNative #Cybersecurity #Kotlin #JeckpackCompose #UXUI #TechStack #AIonTheEdge #Mapping #MobileAccessibility #DApp #IoT #Android #iOS
 • Mobile Marketing: #DataDriven #AppGrowth #Privacy #DataPower #OnlineBehavior 
 • Mobile Business: #mCommerce #eCommerce #Phonosapiens

Sự kiện năm nay với tên gọi chính thức: Vietnam Mobile Day 2021 – Intelligent Touch

INTELLIGENT TOUCH – Những ‘cú chạm’ thông minh trong kỷ nguyên di động

Trong bối cảnh công nghệ liên tục cải tiến và đổi mới, cùng với sự xuất hiện của 5G và những đột phá mà trí tuệ nhân tạo (AI) mang đến, đặc biệt bên cạnh sự phổ biến của các thiết bị di động cùng nhiều công nghệ khác (blockchain, cloud, AR/VR, IoT…), tất cả đã tạo ra một cơ hội lớn cho sự phát triển của công nghệ di động (Mobile Technology), trong một kỷ nguyên mới mang tên “kỷ nguyên di động”.

Tận dụng xu thế này, nhiều mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ra đời. Các doanh nghiệp ứng dụng sức mạnh của công nghệ để thấu hiểu và chạm đến người dùng thông qua sức mạnh của dữ liệu (Data Power). Đồng thời, chính sự phát triển của công nghệ cũng tạo ra động lực lớn lên các doanh nghiệp truyền thống dẫn đến câu chuyện về “chuyển đổi” trong vận hành và kinh doanh (Digital Transformation). 

Thông qua các hệ thống công nghệ và thiết bị di động, doanh nghiệp và người dùng liệu có thể kết nối và hiểu nhau hơn thông qua những cái chạm trên các màn hình cảm ứng? Đội ngũ cần nắm vững những kiến thức, công nghệ nào từ năm 2021 để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình?

 • Development: Xu hướng phát triển ứng dụng & hệ thống công nghệ trong doanh nghiệp trong thời đại mới để gia tăng tính cạnh tranh.
 • Business: Doanh nghiệp cần làm gì để hiểu người dùng và đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn? Lựa chọn công nghệ nào và triển khai thế nào?
 • Marketing: Làm sao để người dùng biết đến, sử dụng và trung thành với sản phẩm, dịch vụ thông qua thiết bị di động?

Trong sự kiện năm nay, Vietnam Mobile Day 2021 – Intelligent Touch với hơn 15 chủ đề được livestream trực tiếp, liên tiếp ba ngày từ ngày 28 – 30/07/2021, tập trung vào những câu chuyện kể trên, thông qua 3 nhóm chủ đề (theme):

 1. Rise of Mobile Technologies: Innovate Your Future
 2. Mobile Commerce Revolution: Transform Your Business
 3. Touching More Users: Discover Your Data Power

*Xem toàn bộ danh sách chủ đề tại topdev.vn/vmd/topics

VMD PROMOTION – Chương trình quà tặng hấp dẫn

Chương trình quà tặng VMD202
Chương trình quà tặng VMD2021 khi đăng ký trở thành khán giả chính thức của sự kiện

Sự kiện được livestream công khai, không thu phí trên website của TopDev.vn. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn khi đăng ký tham dự gồm:

    • Hơn 30 slides về Mobile Tech.
  • Cơ hội trúng iPad Air 4 2020 10.9-inch WiFi – 64GBhàng chục e-Voucher Highlands Coffee trị giá 50.000 đồng.
  • Ưu đãi hấp dẫn từ nhà tài trợ

 

 

>> THAM GIA NGAY TẠI TOPDEV.VN/VMD <<