FPT Jetking đồng hành cùng sự kiện VietNam Web Summit 2022

575

Vietnam Web Summit chính thức trở lại đường đua dành cho “Giới công nghệ” với hình thức offline sau thời gian vắng bóng vì dịch Covid-19. Năm nay, FPT Jetking là một trong những nhà tài trợ song hành cùng Vietnam Web Summit 2022 với tư cách nhà tài trợ đồng. Ngoài quy tụ hàng trăm công ty và doanh nghiệp Công nghệ lớn nhỏ trên cả nước, sự kiện Vietnam Web Summit lần này có sự tham gia đặc biệt từ Tổ chức giáo dục – FPT Jetking giúp trang bị kiến thức vững chắc cho người quản trị trong khi các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng về số lượng lẫn độ phức tạp. 

FPT jetking là đơn vị tài trợ đồng của Vietnam Web Summit 2022
FPT Jetking là đơn vị tài trợ đồng của Vietnam Web Summit 2022

FPT Jetking – đơn vị đào tạo Quản trị An ninh mạng và Đám mây tại Việt Nam

FPT Jetking là đơn vị đào tạo liên kết giữa Tổ chức Giáo dục FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ) từ năm 2011. Trong xu thế “chuyển đổi số” và “lên mây”, sinh viên FPT Jetking được trang bị các kiến thức vững chắc từ hạ tầng mạng cục bộ cho đến đám mây nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị mạng toàn diện và an toàn của các doanh nghiệp. 

Với mục tiêu hàng đầu là nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên, tại FPT Jetking, các bạn không những được tiếp cận với chương trình và trang thiết bị học tập luôn được cập nhật mới nhất, mà còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiện đại, giúp tăng khả năng tiếp thu bài học và phát triển toàn diện các kỹ năng cho sinh viên.

Sinh viên FPT Jetking luôn được trang bị các kiến thức mới
Sinh viên FPT Jetking luôn được trang bị các kiến thức mới

Thời gian đào tạo tại FPT Jetking ngắn hơn các trường đại học thông thường, sinh viên không cần học các môn đại cương mà tập trung học kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt, thời lượng thực hành chuyên môn chiếm đến 70% khóa học, giúp các bạn có đầy đủ hành trang khi tốt nghiệp tại trường.  

FPT Jetking “xứng danh” là đơn vị đào tạo uy tín tại Việt Nam khi sinh viên có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như: an ninh mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây,… 

FPT Jetking – đào tạo nguồn nhân lực ngành an ninh mạng chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng tại Việt Nam và là đơn vị đào tạo An ninh mạng duy nhất tại Hệ thống FPT, Hệ thống đào tạo An Ninh Mạng quốc tế FPT Jetking là cái nôi của nhiều chuyên viên an ninh mạng giỏi.   

Đồng hành cùng sự kiện Vietnam Web Summit 2022,  FPT Jetking hy vọng sẽ mang đến cho người tham dự những hoạt động và trải nghiệm bổ ích, giúp khách mời có góc toàn diện về chuyển đổi số và an ninh mạng hiện nay. 

Tại sự kiện này, ngoài việc được “đắm chìm” vào những công nghệ hiện đại nhất, người tham dự còn được nghe chia sẻ trực tiếp đến từ Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo của FPT Jetking về chủ đề “Cloud and Cybersecurity Management in Digital Transformation

Giám đốc đào tạo FPT Jetking - Nguyễn Hoài Linh
Giám đốc đào tạo FPT Jetking – Nguyễn Hoài Linh chia sẻ về chủ đề “Cloud and Cybersecurity Management in Digital Transformation”

Sự hợp tác lần này giữa FPT Jetking và Hội nghị công nghệ Web Summit không chỉ giúp bạn trực tiếp trải nghiệm những công nghệ mới nhất mà còn giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng và quy trình “chuyển đổi số” và “lên mây”. 

Mọi người hãy đón chờ màn kết hợp giữa FPT Jetking và sự kiện Vietnam Web Summit 2022 sắp tới nhé! Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ.

Xem thêm các việc làm IT HOT tại TopDev