Chuỗi series Hackathon lớn nhất thế giới đã cập bến Việt Nam!

1394

“Những sản phẩm tuyệt vời có khi chỉ bắt đầu từ những ý tưởng nhỏ bé, bạn có dám thử bước ra khỏi vùng an toàn và thể hiện ý tưởng tuyệt vời của mình?”

Chuỗi Hackathon AngelHack đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được biết đến như một sự kiện tranh tài Công nghệ mới quy mô toàn cầu đã có mặt trên 106 thành phố tại 65 quốc gia và tạo nên làn sóng khởi nghiệp cực kì mạnh mẽ với hơn 115 công ty khởi nghiệp ra mắt trên toàn thế giới. AngelHack đã trở thành một điểm hẹn của không chỉ DEVELOPER, DESIGNER mà còn là của các DOANH NGHIỆP để cùng nhau tạo nên những đột phá đổi mới sáng tạo thay đổi cuộc chơi của toàn thị trường.

Năm 2019 này, AngelHack sẽ đồng hành tổ chức cùng TopDev – cộng đồng IT & Programming lớn nhất Việt Nam, đã chính thức chọn 2 thành phố – Hà Nội và Hồ Chí Minh làm nơi quy tụ những nhà tiên phong dám thay đổi & dám thách thức bản thân ra khỏi giới hạn an toàn.

Không chỉ được hoàn thiện và khai phá hết các tiềm năng trong project của bạn, bạn còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những nhà tiên phong, các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại các startup thành công – những câu chuyện, kinh nghiệm xương máu và góc nhìn của họ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp và hướng đi sắp tới của bạn.

Related image

Những thử thách “khủng” thì không thể thiếu những phần thưởng tương xứng cho những ai dám chinh phục:

  • Tổng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc gồm 3500$ hiện kim và lên đến 16,000$ hiện vật cho đội thắng cuộc
  • Đội thắng cuộc sẽ được đặc cách tiến vào chương trình HACKcelerator trị giá 25,000$
  • Nâng cấp chính mình với đội ngũ các chuyên gia, dàn mentor và ban giám khảo “lão làng” trong ngành mà bạn dõi theo và học hỏi
  • Khám phá cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các Công ty – các Nhà tuyển dụng hàng đầu Ngành mà bạn hằng ao ước
  • Các team ấn tượng sẽ có cơ hội được đặt cách tham gia vào các Vườn ươm khởi nghiệp cực “hot” trong nước như Start-up Studio từ Sun*, VIISA, etc.
  • Và không thể bỏ qua, cơ hội học tập và trải nghiệm độc nhất và không bỏ lỡ cuộc vui cùng những người chung đam mê và mindset!

Related image

Kim chỉ nam xuyên suốt của Hackathon từ những ngày đầu tiên đó chính là: Ai cũng đều được chào đón. Những sản phẩm tuyệt vời đều bắt đầu từ những ý tưởng nhỏ bé và chúng tôi tin rằng những ý tưởng tuyệt vời thì cần được nói ra – với ai đó có nền tảng hoặc kinh nghiệm. Với mindset này, AngelHack đón nhận tất cả các công ty khởi nghiệp thành công, những nhà phát triển, doanh nhân và nhà thiết kế đam mê sáng tạo để tham gia vào chuyển động này bất kể trình độ kinh nghiệm hay vị trí địa lý nào.

Hơn 10,000 bạn trẻ đã tham gia và cùng chung tay tạo nên chuỗi series Hackathon hoành tráng nhất năm 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và trở thành một phần của AngelHack 2019!

ANGELHACK VIETNAM HACKATHON 2019

Powered by AngelHack Vietnam & TopDev

Hà Nội: 15 – 16 tháng 06, 2019

TP HCM: 22 – 23 tháng 06, 2019

LIÊN HỆ:

Email: angelhack.vietnam@gmail.com

Hotline: 037 507 4092 (Ms. Phuong) – 033 884 7836 (Ms. Nhu)