SARAMINHR X TOPDEV

Trắc nghiệm tính cách công việc

Trắc nghiệm tính cách công việc (Workplace Personality Test) giúp phân tích đặc điểm tính cách và khả năng của bạn để từ đó bạn có thể xác định mức độ phù hợp với các công việc IT và môi trường làm việc tại các công ty Công nghệ trên thị trường.

Personality test chart
Robot

60 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM

Bạn sẽ chọn mức độ đồng ý hoặc không đồng ý của bạn với các câu nói kiểu như “Tôi luôn đầy năng lượng mọi lúc” hoặc “Tôi là người nhiệt tình” bằng cách chọn 1 trong 6 mức độ từ “Hoàn toàn không đúng” đến “Hoàn toàn đúng”.

Brain art

PHÂN TÍCH 6 YẾU TỐ TÍNH CÁCH

Bài kiểm tra được dùng để phân tích 6 yếu tố tính cách: (1) Tính chính trực & khiêm tốn, (2) Tính ổn định cảm xúc, (3) Tính hướng ngoại, (4) Tính dễ chịu, (5) Tính tận tâm, (6) Tính cởi mở từ 25 khía cạnh tính cách của con người.

WORKPLACE Personality Test

Personality test TopDev

Nguồn gốc & độ tin cậy

Workplace Personality Test phát triển bởi SaraminHR x TopDev có nguồn gốc từ bài đánh giá tính cách theo mô hình HEXACO được tạo ra bởi Kibeom Lee & Michael C. Ashton, sau đó được giới thiệu trong cuốn sách “The H Factor of Personality”. Từ năm 2000 tới hiện tại, mô hình này đã được cải tiến và cập nhật liên tục, được phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia.

Sau khi hoàn thành, số điểm của bạn ở từng yếu tố sẽ được thống kê và so sánh với mức trung bình (từ những người đã tham gia). Phương pháp đánh giá này thường được ứng dụng trong lĩnh vực tâm lý và tuyển dụng.

(*) SaraminHR là nền tảng tuyển dụng & HR Tech hàng đầu tại Hàn Quốc.

ID Person

SaraminHR x TopDev

Bài kiểm tra được nghiên cứu phát triển và thiết kế độc quyền bởi SaraminHR x TopDev.

Target

Áp dụng trong tìm việc & tuyển dụng

Bài kiểm tra được thiết kế để phân tích tính cách & xác định mức độ phù hợp với các công việc IT và môi trường làm việc.

Personality test TopDev
IT person

Dành riêng cho Developer

Độ tin cậy và hiệu lực của bài kiểm tra đã được xác minh và tinh chỉnh thông qua các thử nghiệm sơ bộ bởi SaraminHR x TopDev. Khả dụng trên cả PC & Mobile.

Thiết kế phù hợp cho người Châu Á

Thiết kế phù hợp cho người Châu Á

Phát triển dựa trên việc kết hợp các lý thuyết về tính cách hiện đại nhất để giải thích rõ hơn các đặc điểm tính cách của người Châu Á.

MÔ TẢ 6 YẾU TỐ TÍNH CÁCH

“Trong công việc, bạn có thể là một phiên bản cá tính khác biệt.”

Tính chính trực & khiêm tốn: Những người có điểm số cao trong thang đo này tránh thao túng người khác vì lợi ích cá nhân, ít cảm thấy bị cám dỗ để phá vỡ các quy tắc, không quan tâm đến sự giàu có và xa hoa, và không cảm thấy có quyền đặc biệt đối với địa vị xã hội được nâng cao.

Tính ổn định cảm xúc: Những người có điểm rất cao trong thang điểm này không bị ảnh hưởng bởi nguy cơ/ nỗi sợ hãi bị tổn hại về thể chất, ít cảm thấy lo lắng ngay cả trong tình huống căng thẳng, ít có nhu cầu chia sẻ mối quan tâm của họ với người khác và cảm thấy độc lập/ ít phụ thuộc về mặt tình cảm với người khác.

Tính hướng ngoại: Những người có điểm số cao trong thang đo này cảm thấy tích cực về bản thân, cảm thấy tự tin khi lãnh đạo hoặc giải quyết các nhóm người, thích các cuộc gặp gỡ và tương tác xã hội, đồng thời trải nghiệm cảm giác nhiệt tình và năng lượng tích cực.

Kiểm tra ngay
Circle shape
Quote 1
Quote 2
Quote 3

Q&A

01 number

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA THỰC HIỆN BÀI TEST?

Tất cả các lập trình viên / người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin

01 number

MÌNH CÓ THỂ LÀM BÀI TEST NHIỀU LẦN KHÔNG?

Bạn có thể thực hiện bài test mỗi tháng một lần nhé!

01 number

MÌNH CÓ CẦN LƯU Ý GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN BÀI TEST KHÔNG?

Bạn hãy chọn một nơi có đường truyền internet ổn định, và giữ một tâm lý bình ổn nhất nhé. Và đừng quên trung thực với những lựa chọn khi trả lời câu hỏi.

Kiểm tra tính cách công việc miễn phí ngay hôm nay

Chỉ mất chưa tới 05 phút với 60 câu hỏi ngắn trắc nghiệm & nhận ngay kết quả phân tích chi tiết.