KaiyouIT

KaiyouIT

Cá nhân phát triển – công ty phát triển – Đoàn kết để phát triển bền vững

Cá nhân phát triển – công ty phát triển – Đoàn kết để phát triển bền vững

  • KaiyouIT là Công ty chuyên về Outsourcing cho thị trường Nhật Bản, các ngôn ngữ về WEB (Laravel, Node.js, CakePHP, Wordpress...) và MOBILE (iOS, Android, Flutter...). Tuy nhiên, không dừng ở Outsource, định hướng phát triển công ty vào năm 2023 công ty sẽ vừa tiếp tục các dự án Outsourcing và vừa phát triển Product. Với các ý tưởng của Product xoay quanh như Thương Mại Điện Tử, IOT, AI – Những công nghệ của tương lai.
  • Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, hòa đồng và thân thiện, các thành viên KaiyouIT luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ để cùng nhau phát triển. Công ty luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất để công việc của mọi thành viên được thuận lợi nhất có thể. Thêm vào đó, các hoạt động tập thể sôi nổi được tổ chức thường xuyên như Chương trình Thứ 6 cuối cùng của tháng, Teambuiding, Du lịch, các chương trình văn nghệ, thi đua, đào tạo nâng cao tinh thần và thể chất… giúp gắn kết các thành viên trong công ty. Mọi thành viên luôn được khuyến khích nói lên suy nghĩ, ý tưởng để cùng đóng góp ý kiến, cải tiến trong công ty, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và tích cực.
  • Mục tiêu nhân sự của công ty trong năm 2022 là đào tạo nâng cao năng lực, xây dựng văn hóa công ty, mở rộng quy mô và tăng trưởng kinh doanh. Công ty KaiyouIT đang tìm những người đồng hành như Developer, Tester, Leader, Brse, PM… cùng tham gia, chung tay phát triển KaiyouIT lớn mạnh.
  • Kim chỉ nam trong phát triển doanh nghiệp: “Cá nhân phát triển – công ty phát triển – Đoàn kết để phát triển bền vững”. Với kim chỉ nam trong giá trị cốt lõi này, chúng tôi mong muốn tìm kiếm được những nhân tài IT để cùng nhau làm nên một Kaiyou vững mạnh.
KaiyouIT
KaiyouIT
KaiyouIT
KaiyouIT

Website

Địa điểm

  • Tầng 5, Tòa nhà Hoàng Ngọc, số 4, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam