HUEPRESS
HUEPRESS

HUEPRESS

HUE – SCIENCE – GLOBAL

Về chúng tôi

Chặng đường gần 10 năm hoàn thiện công nghệ số hóa ánh sáng. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN, Tràng Nguyễn sang Hàn Quốc và chính thức theo đuổi con đường nghiên cứu công nghệ số hóa ánh sáng. Chặng đường dài xấp xỉ 10 năm (từ 2013 đến nay) là cả một chặng đường đủ dài để phát triển công nghệ hoàn toàn mới tới một độ chín để đưa ra thị trường.  Trong suốt quá trình nghiên cứu phát triển công nghệ số hóa ánh sáng, Tràng Nguyen đã đạt được vô số các thành tựu khoa học đáng ghi nhận trên thế giới như sau:  Trên 7 bằng sáng chế quốc tế, 50 bằng sáng chế Hàn Quốc, chưa kể tới các bằng sáng chế tại Việt Nam Đại diện tham dự và trở thành thành viên biểu quyết tại tổ chức IEEE Standards Association (IEEE-SA), một tổ chức hàng đầu quốc tế về công nghệ đã tạo ra các chuẩn công nghệ viễn thông mà ai cũng sử dụng như WiFi, Bluetooth, hay Zigbee… Là thành viên của LiFi Research & Development Centre, UK. Cho những ai không quen thuộc với công nghệ LiFi, thì giáo sư Harald Haas, người dẫn đầu Viện nghiên cứu, được thế giới biết đến là cha đẻ của công nghệ LiFi. Giáo sư Harald cũng là founder của công ty tỉ đô pure LiFi. Có hàng trăm các công bố khoa học quốc tế, cộng với chỉ số ảnh hưởng khoa học được đánh giá bởi Google Scholar rất cao (h-index 14).

Về Công ty CP Ánh Sáng Số Huepress: Team Huepress chúng tôi Với xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm R&D chuyên sâu về công nghệ số hóa ánh ánh (LiFi) và phát triển các nền tảng công nghệ viễn thông cho IoT, HUEPRESS bắt đầu bằng việc sản xuất các thiết bị IoT cho ngôi nhà thông minh (đèn thông minh, công tắc, cảm biến và bộ điều khiển từ xa mới). Trên hết, chúng tôi sở hữu các công nghệ cốt lõi như LiFi, thực tế tăng cường (Augmented Reality), công nghệ định vị chính xác tới cm và chỉ đường, và các công nghệ bảo mật IoT. Tất cả các các thiết bị và công nghệ lõi trên là tiền đề cho các dịch vụ đột phá phía sau, cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Các công nghệ này được bảo hộ bởi 11 bằng sáng chế / ứng dụng tại Việt Nam và 1 PCT. Ngoài ra, chúng tôi đồng sáng chế hơn 50 bằng sáng chế quốc tế trên toàn thế giới. 

Chế độ đãi ngộ

  • Mức lương hấp dẫn và cạnh tranh
  • Tham gia BHXH, teambuilding, nghỉ mát hàng năm,…
  • Lễ, tết, tháng 13, thưởng khác theo năng lực
  • Phục vụ ăn trưa miễn phí tại công ty. Lưu ý: ĂN TRƯA RẤT NGON
  • Cơ hội tiếp cận với những dự án khủng, những xu hướng công nghệ/nền tảng mới nhất, thỏa sức sáng tạo phát triển bản thân

Thông tin chung

Lĩnh vực

Phần Mềm

Quy mô công ty

25-99

Quốc tịch công ty

  • Vietnam

    Vietnam

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • Số 50 ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội