ELPIS BATTLE

ELPIS BATTLE

ELPIS BATTLE

ELPIS BATTLE

Elpis Battle là dự án gaming NFT nhập vai và tập trung vào xây dựng 1 game NFT mang tính hấp dẫn về cốt truyện, mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục, kết hợp với tính độc đáo của các vật phẩm NFT (nhân vật, vũ khí, v.v.), hệ thống giao dịch và nâng cấp NFT đa dạng. 

Mục tiêu tương lai của team dự án Elpis là xây dựng một hệ thống Elpis Universe (Metaverse) trong đó người chơi có thể tương tác với các thể loại games khác nhau cũng như là nơi để các nhà phát triển game được hỗ trợ xây dựng game trên hệ thống của Elpis.  

ELPIS BATTLE
ELPIS BATTLE
ELPIS BATTLE
ELPIS BATTLE
ELPIS BATTLE
ELPIS BATTLE
Sản phẩm
Elpis Battle

Điểm nổi bật của Elpis Battle: Vốn là một game nhập vai dựa trên tạo hình nhân vật NFT, Elpis mang đến cho người chơi một thế giới huyền ảo. Cốt truyện chính của Elpis Battle là 8 hành tinh xoay quanh nhau, mỗi hành tình sẽ có những nhân vật đa dạng khả năng chiến đấu. Đến với Elpis không chỉ là chơi game đơn thuần, nền tảng mới này mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục những vùng đất mới, chúng ta có thể trở thành những người cai trị nơi đó và khai thác các tài nguyên tự chúng. Hoặc đơn giản, nếu không thích play game anh em có thể sưu tầm vật phẩm NFT (vũ khí, nhân vật,...) bán lại cho users khác để thu lợi nhuận.

Elpis Battle

Website

Địa điểm

  • Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam