Nhân viên kiểm thử Network (Linux, Tester)

Công ty cổ phần VCCorp
Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Product
Ha Noi
Salary: $500 - $1,000
Linux Tester

What You’re In Charge?

VCCloud là bộ phận công nghệ cốt lõi của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp (Vietnam Communications Corporation) – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông – internet tại Việt Nam. VCCloud phát triển từ phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp.

Xây dựng, giám sát hệ thống IDS - Phát hiện xâm nhập cho toàn bộ DC (ở các location khắp VietNam) và văn phòng (hai miền Nam - Bắc) VCCorp (traffic lớn):

 1. DC: 180Gbps
 2. Văn phòng: 2Gbps
 • Quản trị, vận hành hệ thống log tập trung.
 • Xây dựng hệ thống sandbox phân tích malware, trojan...
 • Quản trị, vận hành hệ thống scan file để detect malware, virus.
 • Hỗ trợ pentest hệ thống, network, site.

What We’re Searching?

 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong việc quản trị các server Linux (Ubuntu, CentOS, FreeBSD).
 • Có khả năng viết các script đơn giản (shell script, python script ....).
 • Có kiến thức về Windows Server, VPN, Network ....
 • Có thể sử dụng các tool dò quét đơn giản như nmap, masscan,...
 • Ham học hỏi, chủ động, không ngại thay đổi.

Best About This Position

Mức thu nhập xứng đáng với năng lực.
Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và của Công ty.
Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
Hỗ trợ ăn trưa, phụ cấp công việc…
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội nâng cao nghiệp vụ thường xuyên, có nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi.
Được phát huy tối đa sở trưởng của mình.

Công ty cổ phần VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp (http://vccorp.vn) là một trong những đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG; Intel Capita... các sản phẩm của chúng tôi có độ phủ sóng mạnh trên hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet như: thương mại điện tử... See more

Công ty Cổ phần VCCorp (http://vccorp.vn) là một trong những đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG; Intel Capita... các sản phẩm của chúng tôi có độ phủ sóng mạnh trên hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet như: thương mại điện tử (Muachung.vn, Rongbay.com, Enbac.com, Muare.vn..) quảng cáo trực truyến (Admicro), online media (kenh14.vn, cafeF.vn, cafeBiz.vn, afamily.vn, Soha.vn, GenK.vn...), mobile content, social media, game online (Sohagame.vn)… 

Trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCCorp mỗi ngày đã khẳng định sự phong phú và đa dạng về sản phẩm và lĩnh vực mà không phải công ty công nghệ nào cũng đạt được. Hiểu được những giá trị to lớn mà internet mang lại cho cuộc sống con người hiện nay, VCCorp trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực và phát triển sáng tạo cho cộng đồng những tiện ích trong việc giao lưu kết bạn, mua sắm, thanh toán trực tuyến, giải trí, tra cứu, tìm kiếm thông tin...Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là tạo những sản phẩm đi đầu xu thế, đứng đầu thị trường mà còn là tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị cộng đồng nói riêng và cả xã hội nói chung. Điều đó là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm nặng nề của chúng tôi khi góp phần mang tới những giá trị tinh thần tích cực cho cộng đồng.

Với niềm tin mãnh liệt đó, cùng sức trẻ của hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, chúng tôi đã và đang sáng tạo không ngừng nghỉ để xây dựng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái lớn nhất tại ViệtNam. Không dừng lại ở đó, trong tương lai VCCorp sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng các sản phẩm của mình, tối ưu hóa các công cụ mà internet mang lại cũng như khai thác những giá trị tốt đẹp nhất từ đó để phục vụ lợi ích cộng đồng Việt Nam.

 

Less

Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Product

1000