Lập Trình Viên C# (.NET)

Alta Media.
86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Ho Chi Minh
Salary: From 10,000,000 VNĐ
C# .NET

Technologies We're using

PHP
CSS
JavaScript
MySQL
HTML

What You’re In Charge?

  • Tham gia phát triển game và ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu được giao.

What We’re Searching?

  • Có kiến trúc .NET và kinh nghiệm lập trình sử dụng một trong các ngôn ngữ .NET.
  • Có kĩ năng phân tích và viết báo cáo, có thể làm việc độc lập.
  • Biết unity3d là một lợi thế.
  • Có thể đọc viết tiếng anh.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian.

***Chấp nhận sinh viên mới ra trường và chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản.

Best About This Position

Lương theo năng lực (lương không giới hạn). Lương tháng 13, thưởng quý/Tết
Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Công đoàn.
Có những chính sách dành cho nhân viên có thâm niên làm việc lâu năm.
Công ty có phòng chơi game, phòng ngủ, mì ly...hỗ trợ nhân viên giải tỏa stress.
Du lịch hằng năm (trong và ngoài nước).
Thời gian làm việc thoải mái, linh động. Từ thứ 2 tới thứ 7 (Có thể đi làm từ 9 hoặc 10h).

Alta Media.

Công ty TNHH Một Thành Viên Ứng Dụng Công Nghệ và Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công... See more

Công ty TNHH Một Thành Viên Ứng Dụng Công Nghệ và Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.

Công ty Alta Media được thành lập vào ngày 08/08/2008, đến nay doanh số, thị phần và uy tín của Alta Media không ngừng phát triển, với hệ thống đối tác, khách hàng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam và khu vực, các doanh nghiệp lớn của Nhà nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Ngày nay, Alta Media được biết đến như là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong từng quá trình từ thiết kế, triển khai đến hỗ trợ kỹ thuật cho những hệ thống viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.

Trong quá trình phát triển, Alta Meida đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là một trong những nhà cung cấp hệ thống thông tin viễn thông và công nghệ điện tử uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ổn định về đội ngũ nhân sự để tạo sự bền vững trong cơ cấu tổ chức và quản lý.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp "Tâm, Tài, Tầm" trong từng cá nhân thuộc toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty.
Áp dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong các lĩnh vực thuộc hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và điện tử lập trình nhằm liên tục nghiên cứu, phát triển để tạo ra và cung cấp các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, cac tổ chức hay xã hội.

Mở rộng việc cung cấp các giải pháp về hạ tầng cơ sở mạng, phần cứng, phần mềm, dịch vụ IT Solutions; tăng cường các hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật và bảo trì nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một hệ thống dữ liệu thông tin có độ tin cậy, bảo mật cao, bảo đảm cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân.

Nỗ lực phát triển kênh truyền thông trên hệ thống màn mình LED ngoài trời rộng khắp, thương mại điện tử hóa SMS toàn diện để kiến tạo một kênh truyền thông tức thời và hiện đại phục vụ cho nhu cầu cấp thiết cho việc trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Website: http://altamedia.vn

Less

86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM