Kỹ sư phần mềm Web |$400 - $750

A.N.Lab & afkVR
Tầng 8, Tòa nhà 18-4, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Product
Salary: $400 - $750
PHP NodeJS

Technologies We're using

Visual Basic

What You’re In Charge?

  • Sử dụng PHP, Node.JS để xây dựng các hệ thống web theo nghiệp vụ của khách hàng.

What We’re Searching?

  • Kinh nghiệm từ 1- 2 năm.
  • Thành thạo lập trình web (sử dụng thành thạo 1 framework cho web).
  • Sử dụng thành thạo ít nhất một hệ quản trị cơ sở dữ liệu (mysql, postgres, SQL Server ...).
  • Đọc hiểu được các lược đồ UML.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với PHP, Laravel, Nodejs.

Best About This Position

Hưởng lương, thưởng theo năng lực, không phân biệt bằng cấp, tuổi tác. Đánh giá nhân sự và tăng lương 2 lần/năm. Chính sách thưởng 3 kỳ/năm.
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên. Trợ cấp thai sản đảm bảo hưởng nguyên lương.
Ngày nghỉ lên tới 22 ngày/năm (bao gồm ngày nghỉ phép, nghỉ ốm, nghỉ sinh nhật,...).
Quà tặng cho cha mẹ và con nhân viên vào các dịp lễ tết truyền thống.
Chương trình đào tạo kĩ thuật hàng tháng. Đào tạo và thưởng đào tạo với các chứng chỉ kĩ thuật,Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Tủ sách miễn phí và hàng tháng được đề xuất mua sách nghiên cứu và học tập.
Nếu bạn có kinh nghiệm và năng lực, bạn sẽ được giao phó một mảng việc độc lập với những quyền chủ động nhất định (ví dụ: nhân sự, nội dung công việc, tài chính…).
Du lịch hè hàng năm, Dã ngoại mùa thu, Golden Day (ngày đặc biệt của công ty)...
Được tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội học tập, đào tạo bởi những kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Được trải nghiệm với những công nghệ, dự án mới lạ cùng khách hàng Nhật, Mỹ.

A.N.Lab & afkVR

A.N.Lab & afkVR (http://afkvr.anlab.info/) là một công ty chuyên về Virtual Reality tại Mỹ và hiện đang trong quá trình mở rộng quy mô tại Việt Nam.  A.N.Lab & afkVR đã nghiên cứu thành công một kỹ thuật hoàn toàn mới (đang lấy bằng sáng chế ở Mỹ) cho phép việc... See more
  • A.N.Lab & afkVR (http://afkvr.anlab.info/) là một công ty chuyên về Virtual Reality tại Mỹ và hiện đang trong quá trình mở rộng quy mô tại Việt Nam. 
  • A.N.Lab & afkVR đã nghiên cứu thành công một kỹ thuật hoàn toàn mới (đang lấy bằng sáng chế ở Mỹ) cho phép việc truyền và xem nội dung Virtual Reality và game qua Internet nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều so với hiện tại. 
  • Công ty đã được đầu tư ban đầu, và đang trong bước hoàn thiện kỹ thuật & sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Youtube của nội dung Virtual Reality.
  • A.N.Lab & afkVR đang tìm tài năng trên khắp thế giới để giải quyết các thử thách trong quá trình phát triển sản phẩm. Công ty hiện tại bao gồm các nhóm ở Hà Nội, Silicon Valley, Châu Âu, Nhật Bản, Ấn Độ, ... và rất mong muốn mở rộng ở Việt Nam.
Less

Tầng 8, Tòa nhà 18-4, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Product