F88 Business JSC

F88 Business JSC

You Grow, We Grow

You Grow, We Grow

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện.

Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 phòng giao dịch Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng. 

Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tài chính thân thiện với hơn 800 phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

F88 hướng tới năm 2023 sẽ trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ Tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ, đi tiên phong về thị phần, thương hiệu và chất lượng.

F88 Business JSC
F88 Business JSC
F88 Business JSC

Website

Location

  • 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • 238-242, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

Over 1000

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam