Tìm hiểu chủ đề các vòng thi Kambria Code Challenge và sẵn sàng dự thi Quiz 03 ngay hôm nay!

474

Kambria Code Challenge là chuỗi cuộc thi và hackathon trực tuyến về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới, kết nối họ trở thành một phần của cộng đồng các lập trình viên tại Kambria. Đây cũng là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức về thuật toán AI, chứng minh các kỹ năng về lập trình của bạn, đồng thời nhận phần thưởng và phát triển cơ hội nghề nghiệp với các công ty công nghệ là đối tác của Kambria.

Kambria Code Challenge có tổng cộng 4 Quiz, trong đó Quiz 04 có giải thưởng lớn nhất. Mỗi Quiz sẽ xoay quanh từng chủ đề về AI, bao gồm:

🔹 Quiz 1: Multilayer Neural Network

🔹 Quiz 2: Convolutional Neural Network

🔹 Quiz 3: Recurrent Neural Network

🔹 Quiz 4: AI Projects

Riêng với Quiz 04, bạn phải tham dự ít nhất 2 Quiz bất kỳ trước đó để đủ điều kiện tham gia. Kambria Code Challenge hiện tại đang diễn ra Quiz 03. Bạn click vào link sau để tìm hiểu thêm thông tin! Hoặc đăng ký tham dự Quiz 03 theo hướng dẫn sau:

1️⃣ Truy cập bounty Quiz 03 – Kambria Code Challenge tại: http://bit.ly/KambriaQuiz03

2️⃣ Click vào nút “Join This Challenge”

3️⃣ Sau khi click, bạn sẽ thấy 1 form đăng ký. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân để tham gia cuộc thi.

4️⃣ Kambria sẽ gửi email tới các bạn để xác nhận việc đăng ký!

5️⃣ Quiz 03 sẽ diễn ra vào lúc 14h00 – 14h45 thứ 7, ngày 02/05/2020. Bạn có 30 phút để hoàn thành bài Quiz và nộp bài muộn nhất vào lúc 14h45.

Thử giải đề thi cũ, chuẩn bị cho Quiz 03!

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Quiz 03, các bạn có thể luyện tập giải các đề thi về AI đã diễn ra trong các Quiz cũ của Kambria. Các vòng thi Quiz có những dạng đề bài tương tự nhau, nên việc luyện tập các vòng thi trước sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao điểm số khi tham gia dự thi.

Bạn có thể luyện tập Quiz 01 và Quiz 02 ngay khi click vào các đường link dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại bài giải của các Quiz sau khi hoàn thành xong.

🔹Link Practice Quiz 01: http://bit.ly/KambriaQuiz01

🔹Link Practice Quiz 02: http://bit.ly/KambriaQuiz02 

Kambria cũng chuẩn bị các tài liệu khác để giúp bạn ôn tập kiến thức. Bạn có thể xem tại đây: https://app.kambria.io/library

—–

Thông tin Quiz 03

⏰Thời gian: 14:00 – 14:45 UTC + 7, Thứ Bảy, ngày 2 tháng 5 năm 2020

📌Đăng ký tại: http://bit.ly/KambriaQuiz03

📢Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://kambria.io/blog/code-challenge-quiz-03/