Công bố Top thí sinh thắng giải và đáp án của Quiz 03 – Kambria Code Challenge

447

Quiz 03 – Kambria Code Challenge đã diễn ra thành công, mời bạn cùng TopDev tổng kết những điểm đáng chú ý của cuộc thi.

  • Quiz 03 thu hút 209 bạn đăng ký tham gia
  • Cuộc thi được tổ chức vào thứ 7, ngày 02/05/2020
  • Các thí sinh đã trả lời 15 câu trắc nghiệm và câu hỏi ngắn
  • Chủ đề tập trung vào mô hình Recurrent Neural Network
  • Không có thí sinh nào đạt điểm tuyệt đối trong Quiz 03, nhưng chất lượng dự thi của các bạn thí sinh rất ấn tượng, trong đó bạn cao nhất đạt 8.5 điểm.
  • Các thí sinh lọt vào top 10 đã được đưa lên Leaderboard của cuộc thi
  • Top 10 bạn thí sinh có điểm số cao nhất sẽ có cơ hội được kết nối với các đối tác doanh nghiệp của Kambria, cung cấp các cơ hội nghề nghiệp trong thời gian tới.

Sau đây là danh sách những bạn chiến thắng Quiz 03:

🏆Quán quân: Le Nhat

🥇Á quân 1: Le Thanh Phuoc Hieu

🥈Á quân 2: Huynh Nguyen Thien Nhan

🥈Á quân 2: Truong Xuan Thanh

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia Quiz 03 vừa rồi, Kambria có tin vui dành cho các bạn. Bạn có thể giải lại các câu hỏi của Quiz 03. Hãy đọc và trả lời thật kĩ các câu hỏi, chúng sẽ là những gợi ý rất tốt cho bạn để chuẩn bị cho các cuộc thi sắp tới của Kambria Code Challenge.🔥

Code Challenge

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhấn vào đường link bên dưới, tạo tài khoản Kambria sau đó chọn “Practice Quiz 03“. Sau khi hoàn thành Quiz, bạn hãy xem lại các câu trả lời của mình và so sánh chúng với đáp án từ Kambria. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để nâng cao kiến thức về Recurrent Neural Networks đấy!

Truy cập và giải lại Quiz 03 tại đây: http://bit.ly/KambriaQuiz03

Kambria vui mừng thông báo, với sự giúp đỡ của các bạn, team đã quyên góp được 14,106,000 VND (tương đương $600) để ủng hộ cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Số tiền quyên góp tương đương với tổng giải thưởng trao cho các bạn chiến thắng Quiz 03 và nhận giải đăng ký sớm Quiz 03.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ cho các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế; những người bị ảnh hưởng gián tiếp bởi dịch Covid-19.

Kambria muốn gửi lời cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của các bạn khi tham gia Quiz 03. Điều này đã giúp team gửi số tiền hỗ trợ này tới những người cần được giúp đỡ tại Việt Nam.

Kambria rất muốn nhận ý kiến đóng góp của bạn cho chương trình, bạn vui lòng giúp chúng tôi thực hiện khảo sát sau, khảo sát này sẽ giúp team cải thiện chất lượng chương trình trong các cuộc thi kế tiếp.

Bản khảo sát: http://bit.ly/KambriaQuiz03-Survey

Các bạn chú ý theo dõi website của Kambria để cập nhật thông tin về các bounty tiếp theo nhé!

Một lần nữa cám ơn các bạn đã tham gia #KambriaCodeChallenge. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của Kambria!