Kambria Code Challenge trở lại với Quiz 04 – Chủ đề: Reinforcement Learning

525

Kambria Code Challenge là chuỗi các bài thi và hackathon trực tuyến liên quan đến lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế để thu hút sự tham gia của các lập trình viên khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức về thuật toán AI, chứng minh các kỹ năng về lập trình của bạn, đồng thời nhận phần thưởng và phát triển cơ hội nghề nghiệp với các công ty công nghệ là đối tác của Kambria.

Quiz 04 là Quiz cuối serie Kambria Code Challenge đầu tiên. Quiz 04 tập trung vào chủ đề: “Reinforcement learning (Học Tăng Cường)” – một lĩnh vực con của học máy. Bounty sẽ bắt đầu vào lúc 14:00, thứ 7 ngày 22/08/2020. Các bạn tìm hiểu chi tiết ở link bên dưới, click vào “Join this Challenge” để tham gia!

👉Kambria Code Challenge – Standard Quiz 04 Bounty: https://bit.ly/Standard-Quiz-04-Bounty

Quiz 04 bao gồm 2 bounty với cấp độ & giải thưởng khác nhau:

Bạn chỉ có thể tham gia 1 trong 2 bounty:

  • Standard Quiz 04 Bounty: tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia. Bounty này có tổng cộng 15 câu hỏi với độ khó tương đương với các Quiz trước đây của Kambria Code Challenge.
  • Special Quiz 04 Bounty: chỉ những thí sinh đã tham gia ít nhất 2 Quiz của Kambria Code Challenge mới được tham gia Special Bounty. Special Bounty có tổng cộng 20 câu hỏi với độ khó cao hơn, cùng với giải thưởng lớn hơn.

Nếu bạn đủ điều kiện để tham gia Special Quiz 04 Bounty, hãy chú ý kiểm tra email thường xuyên. Kambria sẽ gửi email để hướng dẫn bạn tham gia vòng thi đặc biệt này.

Giải thưởng của Standard Quiz 04 Bounty:

🔹Giải quán quân: $75 + 79.000 KAT

🔹1 x Giải Á quân 1: $50 + 52.000 KAT

🔹2 x Giải Á quân 2: $25 + 26.000 KAT

Giải thưởng của Special Quiz 04 Bounty:

🔹Giải quán quân: $125 + 85,000 KAT

Ngoài ra, các lập trình viên có điểm số cao nhất sẽ được giới thiệu với các đối tác của Kambria, cung cấp các cơ hội việc làm mới.

Chương Trình Tích Lũy Điểm Thưởng

Các thí sinh tham gia và hoàn thành bài thi Quiz 04 sẽ được nhận Kambria Credit. Kambria Credit là chương trình tích lũy điểm thưởng, được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Kambria. Tìm hiểu thêm về Kambria Credit.

KAT là token sử dụng trên nền tảng của Kambria – Blockchain ủy quyền đầu tiên trên thế giới cung cấp mã nguồn mở robot và hệ sinh thái AI.

Thông tin cuộc thi:

Thời gian: 14:00 ngày 22/08/2020.

Đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/Standard-Quiz-04-Bounty

Thông tin về cuộc thi: https://kambria.io/blog/kambria-code-challenge-quiz-04-reinforcement-learning/

Website: App.kambria.io/bounty