Giới thiệu về ngân hàng NAB & NICV

3724

National Australia Bank (NAB) hiện là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Úc, với hơn 170 năm lịch sử trong ngành tài chính ngân hàng. Chúng tôi hiện có hơn 33,000 nhân sự, phục vụ cho 8 triệu khách hàng tại 700 địa điểm khắp toàn cầu, đồng thời chúng tôi cũng có một trong những đội ngũ nhân sự công nghệ đông đảo hàng đầu tại Úc. NAB là môi trường của những khả năng và cơ hội mới, nơi bạn có thể chứng tỏ và phát triển tài năng của mình và được hỗ trợ tối đa để đạt được mục tiêu trong công việc.

National Australia Bank NAB

Được thành lập từ năm 2019, NAB Innovation Centre Vietnam (NICV) kết nối những tài năng công nghệ Việt Nam với NAB để mang tới những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời và đồng thời đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng công nghệ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho những kỹ sư Việt Nam cơ hội làm việc trực tiếp với những đồng nghiệp tại Úc, nhằm tận dụng những công nghệ hiện đại để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trên hành trình số hoá trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, NAB tự hào giữ vững vị trí tiên phong trong công nghệ: chúng tôi là ngân hàng đầu tiên của Úc triển khai chiến lược cloud-first, với mục tiêu đưa 80% ứng dụng và quy trình vận hành lên cloud vào năm 2023.

Vì vậy, chúng tôi nỗ lực tăng cường tiềm lực về công nghệ điện toán đám mây cho nhân sự của mình qua việc phối hợp cùng các đối tác quốc tế – AWS và Microsoft Azure – để đào tạo và chứng nhận cho nhân sự NAB. Chúng tôi cũng tạo ra nhiều cơ hội cho nhân sự của mình nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới vào quy trình vận hành.

  Hiểu sâu về trí tuệ nhân tạo & Machine Learning tại Apple

  Sách hay nhất dành cho lập trình viên (2024)

National Australia Bank NAB

Khi bạn quyết định phát triển sự nghiệp tại NAB, bạn sẽ cùng chung tay mang lại những tác động tích cực tới khách hàng, đồng nghiệp và cả cộng đồng. Là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất thế giới, chúng tôi làm việc để thay đổi tương lai ngành ngân hàng, và bạn sẽ là một phần của đội ngũ giải quyết các vấn đề lớn của xã hội. Chúng tôi tạo nên khác biệt một cách thiết thực, vì một sự nghiệp tại ngân hàng NAB cũng như slogan của chúng tôi – “More than money”.

Tham khảo việc làm Back-end HOT trên TopDev

National Australia Bank NAB

Tại NICV, chúng tôi thấu hiểu rằng nguồn nhân lực tốt sẽ tạo nên một tương lai phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi mang tới nhiều phúc lợi hàng đầu để hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh mức đãi ngộ cạnh tranh, chúng tôi còn đặt sức khỏe của nhân sự lên hàng đầu, bằng việc trang bị những gói bảo hiểm y tế cao cấp cho bạn và 02 người thân cùng 20 ngày nghỉ phép hàng năm. Nhân sự của chúng tôi cũng có được sự linh hoạt trong công việc, thể hiện qua chế độ làm việc hybrid – một nửa thời gian tại văn phòng, còn lại tùy chọn; đi kèm rất nhiều lựa chọn thử sức ở vị trí mới với 150 đội nhóm khác nhau tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn gắn kết với nhau thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa hàng tháng, và được phát triển năng lực tiếng Anh và những kỹ năng khác nhờ các chương trình đào tạo bài bản.

National Australia Bank NAB

Sau chặng đường 3 năm hoạt động, NICV có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi đang đi đúng hướng trên con đường hiện thực hóa tầm nhìn của NAB cho cộng đồng công nghệ Việt Nam. Hãy tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm và đại diện cho tinh thần “More Than Money” danh tiếng của NAB.

Xem thêm:

Xem thêm Top vị trí tuyển dụng it HOT trên TopDev