Chuỗi chuyên đề độc quyền về Serverless từ Amazon Web Services

1491

AWS là công ty con của Amazon, AWS cung cấp các dịch vụ hạ tầng trên điện toán đám mây dựa trên nền tảng công nghệ phía sau do Amazon sở hữu.

Theo công bố của công ty này, hiện dịch vụ AWS đang phục vụ hơn 2.300 cơ quan chính phủ, 7.000 tổ chức giáo dục và 22.000 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới.

AWS với lợi thế dựa trên các nguồn lực về trí tuệ nhân tạo (AI), giải pháp lưu trữ và các giải pháp về ảo hóa , máy chủ… để giải quyết các bài toán này một cách nhanh nhất rồi cung cấp cho khách hàng, điều này rất hữu ích trong bối cảnh dữ liệu thu thập của khách hàng ngày càng có xu hướng phình to theo cấp số nhân.

Hiện AWS cung cấp hơn 90 dịch vụ, chẳng hạn như tính toán, lưu trữ, cung cấp nội dung, cơ sở dữ liệu, phân tích, các dịch vụ ứng dụng, quản lý và triển khai, mạng, truyền tải trực tiếp ứng dụng và máy ảo desktop, các dịch vụ di động, trí tuệ nhân tạo, năng suất kinh doanh. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ điện toán đám mây khác cho phép khách hàng xây dựng ứng dụng, dịch vụ của họ và vận hành chúng trên nền tảng đám mây AWS.

Năm nay, các kĩ sư kinh nghiệm của Amazon Web Services sẽ mang đến chuỗi chuyên đề Serverless, giúp người tham dự có được những trải nghiệm thực tế với AWS & các ứng dụng Serverless, nắm rõ kiến thức cơ bản khi xây dựng ứng dụng Serverless & Microservices bằng AWS Lambda, Amazon API Gateway, Amazon S3, Amazon DynamoDB & Amazon Cognit.

Từ đây, bạn sẽ biết được cách build và deploy ứng dụng serverless của riêng mình, đáp ứng nhu cầu sử trường hợp trong thực tế như Web applications, Analytics…

Tìm hiểu thêm về Serverless Workshops tại aws.amazon.com/serverless-workshops