“Chúng tôi không làm outsource, chúng tôi chính là source!”

1889

Cốc cốc – trình duyệt tìm kiếm đầu tiên “made in Việt Nam” chính thức ra mắt vào tháng 05/2013, với tham vọng “điên rồ”trở thành trình duyệt số một tại Việt Nam, sau đó là vươn ra thế giới. Khi thị trường các trình duyệt tìm kiếm ở Việt Nam gần như là sân chơi của các “ông lớn” như Firefox, Safari, Chrome,… tham vọng đó không khỏi khiến nhiều người “lắc đầu ngao ngán”.

Nhưng chỉ 1 năm sau (năm 2014), Cốc Cốc đã khiến giới truyền thông trong và ngoài nước phải bất ngờ, thán phục khi trở thành trình duyệt web phổ biến thứ hai tại Việt Nam với 14 triệu lượt người dùng hàng tháng, vượt qua cả IE, Firefox, Safari để vươn lên thứ hai và đe dọa soán “ngôi vương” mà Chrome.

Hiện nay Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm mặc định trên Mozilla Firefox, chứng tỏ mức độ phổ biến của 1 trong những công cụ tìm kiếm phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 22 triệu người dùng và gần 400 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Thậm chí Google Trends cũng dự đoán Cốc Cốc sẽ vượt qua Chrome tại Việt Nam.

“Bạn muốn tìm hiểu các bí quyết kĩ thuật, kinh nghiệm làm Marketing đứng đằng sau 1 trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu như Cốc Cốc?”

Với đội ngũ hơn 500 nhân sự, các chuyên gia & kĩ sư của Cốc Cốc mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua nhiều sản phẩm công nghệ dành riêng cho người Việt như Bản đồ Cốc Cốc, Quảng cáo Cốc Cốc, Cốc Cốc Big Data, Alô Cốc Cốc… Đây đều là những sản phẩm ứng dụng các nền tảng công nghệ mới, thu hút sự chú ý lớn của người dùng lẫn các Tech team khác.

“Chúng tôi không làm outsource, chúng tôi chính là source!” chính là tuyên ngôn thể hiện tinh thần trẻ và tiên phong trong đổi mới sáng tạo, luôn sẵn sàng trao quyền cho mọi thành viên để đưa ra quyết định dựa trên mục tiêu chung của Cốc Cốc. Nhìn chung, bên cạnh một môi trường tốt để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm, mang đến chế độ lương thưởng xứng đáng với khả năng và đóng góp cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lên đến 24 triệu/năm, việc phát triển những sản phẩm công nghệ mà mọi người xung quanh đều sử dụng chính là niềm tự hào mà Cốc Cốc mong muốn mang đến cho mỗi cá nhân. Ngược lại, sự chủ động, tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc theo đội nhóm là những gì mà Cốc Cốc muốn nhìn thấy ở con người Cốc Cốc.

“Bạn muốn ứng tuyển gia nhập môi trường công nghệ năng động này?”

Tháng 12 này, Cốc cốc sẽ tham gia Vietnam Web Summit 2017 sẽ là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ cac chuyên gia đến từ Cốc cốc chỉ 1 click tham dự TẠI ĐÂY