Lộ diện những “nhân vật” đầu tiên góp mặt tại Vietnam Web Summit 2020 | VWS2020

798

Trước khi Agenda VWS2020 chính thức được công bố, cùng điểm qua danh sách “sneak peek” những đại diện đầu tiên góp mặt trong đội ngũ Honored Speakers năm nay. Liệu bạn có đoán được chủ đề các chuyên gia sẽ chia sẻ tại VWS2020 là gì?

  1. Mr. LÊ YÊN THANH – CEO, Founder @BusMap

Được mệnh danh là “Chàng trai vàng trong làng tin học” , anh Lê Yên Thanh từng từ chối lời mời làm việc tại Google Singapore và trở về Việt Nam khởi nghiệp.

Hiện tại. anh đồng thời là CEO, Founder của BusMap và cũng là Co-founder của Elefos.io.
Ở vai trò của một “full-stack developer”, anh Thanh với những kỹ năng và kinh nghiệm xoay quanh công việc Software Development, đặc biệt về coding, thuật toán và giải quyết những vấn đề phức tạp, mục tiêu của anh là trở thành một “excellent programmer”, là người tạo ra những thay đổi tích cực cho đời sống.

2. Mr. PHAN NGUYỄN MINH TRƯỜNG – Technical Architect @NashTech

Anh đang là Principal Software Engineer tại NashTech Limited với thâm niên hơn 7 năm tính đến hiện tại.

Anh Phan Nguyễn Minh Trường với lịch sử kinh nghiệm dày dặn ở vị trí “đương đầu” cùng các con số như Lead một đội ngũ vận hành BI cho khối Banking ACB trong hơn 6 năm.
Anh đã thử sức ở nhiều lĩnh vực outsourcing: Media supply chain, Payment gateways, Supplier Information & Supply Chain, Insurance, Finance, Human Resources, Real Estate.

3. Mr. HOÀNG MINH DƯƠNG – Managing Director @AppROI

Với những kiến thức anh Hoàng Minh Dương đã “tích lũy” trong hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing tại những công ty công nghệ lớn như Lazada, VNG, Shopee… anh có được những góc nhìn đa dạng và thấu hiểu về cách thức vận hành của digital trên nhiều lĩnh vực và ngành hàng khác nhau.

Đầu năm 2020, nhận thấy được tiềm năng phát triển của công nghệ app tại Việt Nam, anh Dương quyết định thành lập công ty của chính mình với tên gọi AppROI.

4. Mr. TRẦN TRỌNG THANH – Principal Web Engineer @Chotot.vn

Thúc đẩy bởi đam mê tạo ra những giao diện đẹp và tối ưu trải nghiệm người dùng, anh Thanh lựa chọn bắt đầu từ những vị trí UI dev, flash dev…. trong công ty tại Singapore.
Tiếp tục mục tiêu mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, anh quyết định thành lập công ty riêng (Nâu Studio).

Sau một thời gian dài gắn bó với Nâu Studio, anh đầu quân cho các công ty TMĐT với vị trí Principal Web Engineer. Hiện tại anh công tác tại Chotot.vn.

5. Mr. TOÀN TRẦN – Vice President, Mobile @Lazada

Đắm say với Android Development kể từ năm 2011, đến nay anh đã bàn giao rất nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp, từ startups cho đến những tập đoàn lớn, phục vụ cho hơn 80 triệu người dùng rộng khắp thế giới.

Anh hướng đến việc mang những kỹ năng mình có vào trong vòng phát triển của doanh nghiệp, thông qua việc gia tăng những giá trị, tối ưu mọi thứ có thể và xây dựng một đội ngũ tâm huyết trên suốt hành trình.

Anh có kinh nghiệm trong cả việc xây dựng đầu (scratch-build) cho đến việc tái cấu trúc/tối ưu những ứng dụng sẵn có.

Đăng ký tham gia sự kiện VWS2020 để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về sự thay đổi của web development/marketing và kinh doanh số trong thời gian tới bởi hàng chục diễn giả đến từ những công ty công nghệ hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

===

Vietnam Web Summit 2020: LEAD THE AGE OF REVOLUTION TECHNOLOGIES

Vào tháng 12/2020, Vietnam Web Summit 2020 (VWS2020) trở lại tại 2 thành phố TP.HCM và HN – nơi những ý tưởng sẽ gặp nhau và cùng đón đầu những xu hướng, công nghệ mới trong chặng đường 5 năm tiếp theo – một kỷ nguyên mới của công nghệ!