Zinza Technology

Zinza Technology

BEYOND THE EXPECTED

BEYOND THE EXPECTED

Công ty ZINZA TECHNOLOGY hoạt động trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin:

Công ty ZINZA ra đời mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hoàn hảo và có hiệu quả năng suất nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn quan tâm tới việc nghiên cứu và phát triển các loại hình công nghệ mới. Chúng tôi luôn ở đây với tinh thần, trách nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Hãy khám phá ZINZA để thấy chúng tôi là ai và chúng tôi làm được những gì cho các bạn.

  1. Outsourcing cho các khách hàng Nhật với các dòng dự án + Web Application, Web Service + Mobile Application + Windows Application + Vận hành Game, Service cho thị trường Nhật + Các thị trường trong và ngoài nước.
  2.  R&D trong các lĩnh vực + AI, IOT, lập trình điều khiển các thiết bị thông minh (smart home, smart office) + Nghiên cứu và phát triển các framework để rút ngắn thời gian phát triển mobile application + Big Data, Cloud System.
  3. Công ty ZINZA được thành lập bởi các founder đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, có khát khao áp dụng các công nghệ tri thức mới, đem lại giá trị cho khách hàng và nâng cao năng lực công nghệ cho nhân viên.
  4. Sứ mệnh: Công ty ZINZA ra đời mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hoàn hảo và có hiệu quả năng suất nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn quan tâm tới việc nghiên cứu và phát triển các loại hình công nghệ mới. Chúng tôi luôn ở đây với tinh thần, trách nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Hãy khám phá ZINZA để thấy chúng tôi là ai và chúng tôi làm được những gì cho các bạn. Thông điệp từ lãnh đạo công ty : ZINZA Technology là công ty được thành lập bởi 1 nhóm founder đã có nhiều năm sinh sống ở Nhật Bản và đã có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng Nhật Bản. Cái tên ZINZA ẩn chứa 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến để xây dựng công ty: "Tốc độ", "Nhân tài", "Hài hoà".
Zinza Technology
Zinza Technology
Zinza Technology
Zinza Technology
Zinza Technology
Zinza Technology
Zinza Technology
Sản phẩm
Hệ thống quảng cáo, các dự án web thương mại điện tử

Website

Địa điểm

  • Tầng 3, 3A Hoàng Ngọc Tower, Lô C2C, Ngõ 72 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

100-499

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam