YGAME

YGAME

NPH Game Mobile uy tín hàng đầu Việt Nam

NPH Game Mobile uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần giải trí YGame Entertaiment. Là công ty chuyên phát hành những tựa game Game Mobile hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm
TOÀN DÂN TAM QUỐC

Game đấu tướng chiến thuật quốc dân, mở ra câu chuyện truy tìm thần binh cực lôi cuốn trong vũ trụ Tam Quốc.

TOÀN DÂN TAM QUỐC
PHI TIÊN MOBILE

Bạn mong chờ gì nhất từ 1 dòng Game Online Nhập Vai? Đồ họa đẹp? Nhiều tính năng hay? Đông người chơi? Tin vui là Phi Tiên Mobile có tất cả những điều ấy. Ngoài ra chúng tôi còn trộn vào đó một chút gia vị của tình yêu, nơi mà bạn có thể tìm thấy niềm an yên, lãng mạn và sự ái tình … những cảm xúc mà bạn chưa từng cảm thấy ở bất kỳ dòng Game Nhập Vai nào trước đó.

PHI TIÊN MOBILE
THIÊN HẠ NGŨ TUYỆT

Game nhập vai đánh theo lượt đa nền tảng - ra đời với sứ mệnh viết tiếp nên những chương tiểu thuyết võ hiệp hoàn toàn mới, tiếp nối cuộc hành trình huyền thoại, Game quy tụ hàng ngàn nhân vật từ 15 bộ tiểu thuyết, hứa hẹn sẽ là một nơi giúp các đại hiệp thỏa chí tang bồng, giải trí & kết giao bằng hữu sau khoảng thời gian áp lực trong cuộc sống.

THIÊN HẠ NGŨ TUYỆT
A TÀO ĐỨNG LẠI

Với ý tưởng hài hước, ngộ nghĩnh này, kết hợp cùng thiết kế Chibi dễ thương bắt mắt, A Tao Dung Lai mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn của 1 Game Chien Thuat Tam Quoc.

A TÀO ĐỨNG LẠI

Website

Địa điểm

  • Số 666/46/29 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam