Wize Solutions
Wize Solutions

Wize Solutions

Innovation at your fingertips

Về chúng tôi

Wize Solutions, được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu trong việc phát triển các giải pháp SaaS trong lĩnh vực quản lí nhân sự, giáo dục và tự động hóa. Wize Solutions có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Bulgaria, Costa Rica, Anh, Mỹ và Việt Nam. 

Ở Wize Vietnam, chúng tôi đặt cải tiến và sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Với phương châm “Innovation at your fingertips”,  đội ngũ nhân viên của WIZE Vietnam luôn nỗ lực hết mình, cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất với những giải pháp phần mềm tiên tiến và tối ưu nhất. 

Wize Vietnam tập trung phát triển các giải pháp phần mềm tiên tiến và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất bằng cách khai thác sức mạnh của con người và công nghệ. Các giải pháp phần mềm sáng tạo của WIZE áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI và Machine Learning... Các sản phẩm của WIZE hiện đã và đang được sử dụng bởi các công ty công nghệ lớn trên thế giới để quản trị nhân sự, quản trị thông tin khách hàng và tối đa hóa giá trị cho khách hàng của họ.

Và, tham vọng của WIZE không dừng lại ở đó; sự đổi mới chính là nền tảng tạo nên Wize ngày hôm nay và cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của WIZE trong tương lai.   

WIZE Vietnam có văn phòng tại Lotte Centre Hanoi, với không gian thoáng mát, đầy cảm hứng và sáng tạo. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hiện đại và không ngừng đổi mới, WIZE Vietnam chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cơ hội để thử thách, phát triển bản thân. 

Chế độ đãi ngộ

  • Competitive salary & performance bonus
  • Opportunities to work with the world’s leading IT companies
  • Summer trip, year-end party, team building activities
  • A collaborative and dynamic working environment
  • Flexible working schedule

Thông tin chung

Lĩnh vực

Product

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

  • Tầng 12B - Lotte Hanoi Center - Số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội