Uniccs Việt Nam

Uniccs Việt Nam

Helping Business With Tech

Helping Business With Tech

Công ty TNHH Uniccs Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập từ tháng 8 năm 2012.hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật. Chúng tôi không ngừng học hỏi, rèn luyện, hoàn thiện bản thân để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

  • Hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật. 
  • Công ty mẹ, Uniccs Co,.Ltd có trụ sở chính tại thành phố Shizuoka-Nhật Bản trên 30 năm kinh nghiệm và thuộc top Công ty hàng đầu về phát triển Hệ thống quản lý, đề ra chiến lược kinh doanh kết hợp với ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo; cung cấp Dịch vụ Hệ thống ASP cho siêu thị, chuỗi nhà thuốc tại Nhật Bản.

Bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi

  •  Phát triển những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Trở thành những hạt nhân trong vai trò nghiên cứu kỹ thuật mới ứng dụng vào những sản phẩm chất lượng cao.
  •  Tiên phong trong việc đưa những sản phẩm "Made in Japan" vào thị trường Quản lý chuỗi siêu thị, cửa hàng tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mơ đó !

Uniccs Việt Nam
Uniccs Việt Nam
Uniccs Việt Nam
Uniccs Việt Nam
Uniccs Việt Nam
Uniccs Việt Nam
Sản phẩm
Web Taurus

Web Taurus là tên một hệ thống quản lý bán hàng, tồn kho, trả hàng... dành cho những công ty bán lẻ ở Nhật như siêu thị, nhà thuốc... Với hệ thống này chỉ cần có internet là bạn có thể thoải mái truy cập vào trang web mọi lúc mọi nơi để thực hiện các xử lý từ đặt hàng đến quản lý hóa đơn, quản lý tồn kho, quản lý lợi nhuận... Ngoài ra các chức năng mới như đặt hàng tự động hay ứng dụng trên máy PDA đã được thêm vào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Web Taurus
R - Intelligence

Trong hệ thống bán lẻ, dung lượng dữ liệu tích trữ trong database rất lớn nên đã gây khó khăn cho việc chia sẻ thông tin quan trọng đúng người vào đúng thời điểm. Và R-I (Retail Intelligence) đã được cho ra đời để liên kết nhiều dữ liệu một cách hiệu quả. Dữ liệu đó được dùng để phân tích thói quen của người mua hàng. Ngoài ra R-I còn chia sẻ thông tin bán hàng cho những bộ phận kinh doanh, bộ phận sản phẩm, các cửa hàng với nhà cung cấp bằng realtime.

R - Intelligence
Edious

Edious là giải pháp truyền tải thông tin chi phí thấp, ứng dụng được cho lượng thông tin lớn. Là giải pháp cho hệ thống quản lý bán hàng và hệ thống phân tích dữ liệu.

Edious
ReNU

Sử dụng công nghệ của smartphone, máy Kiosk, dòng sản phẩm ReNU của công ty ra mắt thị trường với mục đích phân tích và điều tra xu hướng của người mua hàng. Qua đó bạn sẽ cân nhắc những thời điểm khuyến mãi, giảm giá và đưa được những sản phẩm phù hợp đến từng nhóm khách hàng, từng độ tuổi.

ReNU

Website

Địa điểm

  • Tòa nhà TTC, Tầng 17, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Japan