TOPICA

Learn Online, Go Global

Learn Online, Go Global

Topica Edtech Group là một Công ty Công nghệ Giáo dục đa quốc gia. Topica cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến bao gồm các chương trình cử nhân (Topica UNI) các khóa học dạy kèm tiếng Anh (Topica Native) và nền tảng công nghệ cho các khóa học mở trực tuyến lớn trong nhiều lĩnh vực (Edumall).

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

EDUMALL là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất hướng đến người lớn và sinh viên ở Đông Nam Á. Nền tảng cung cấp hàng ngàn khóa học trực tuyến về tất cả các chuyên ngành và kỹ năng phát triển. Tính đến tháng 5 năm 2020, nền tảng này có hơn 4 triệu sinh viên, 1000 giảng viên giảng dạy các khóa học.

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

TOPICA}

Các việc làm tại TOPICA

Đãi ngộ

Mức lương cạnh tranh - 100% lương thử việc

Chính sách khen thưởng, phúc lợi hấp dẫn

Được hưởng chế độ Bảo hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế theo quy định của pháp luật