SPARX* - A VIRTUOS COMPANY
SPARX* - A VIRTUOS COMPANY

SPARX* - A VIRTUOS COMPANY

Về chúng tôi

SPARX* - A VIRTUOS COMPANY

Được sáng lập vào năm 1995, Sparx* trở nên nổi tiếng nhờ những hiệu ứng trực quan chất lượng cao, nhanh chóng xây dựng được một danh sách với hơn 1.000 quảng cáo truyền hình trên toàn cầu. Sparx nổi tiếng nhất về việc đồng sản xuất Rolie Polie Olie với Nelvana và Disney Channel và sản xuất toàn bộ phim Igor.

Với sự ra mắt của Igor, Sparx đã trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam phát hành bộ phim 3D đặc sắc Hollywood- Igor là thành quả của sự phối hợp của một đội ngũ gồm 250 họa sĩ sáng tạo nên 1.437 cảnh cùng 70 phim trường và 125 nhân vật.

Năm 2011, Virtuos mua lại Sparx*. Virtuos là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lớn nhất thế giới với những chuyên gia về cả hai lĩnh vực movies và games. Ngày nay, Sparx được biết đến như một studio chuyên về  của movies Virtuos, với nhiều nguồn tài nguyên sản xuất ở Sài Gòn, Thượng Hải, và các trung tâm phát triển tại Chengdu, các văn phòng đặt tại Paris, Vancouver và Tokyo.

Sparx* là một công ty chuyên về diễn xuất 3D, cho films, các chương trình TV và games cinematics. Sparx* là đối tác của các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp giải trí và công nghệ, như: Disney, Exodus, France3, Industrial Light and Magic, Lucasfilm Animation, Nelvana, Square Enix, TF1, Warner Bros.

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

  • Tầng 7, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh