SkyERP

SkyERP

SkyERP - All in one management software

SkyERP - All in one management software

Tầm nhìn của SkyERP là phổ cập ERP cho mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô. 

Chúng tôi tin rằng mọi doanh nghiệp đều có thể đạt được hiệu quả hoạt động cao và có thể phát triển hết tiềm lực của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí. 

Chúng tôi tin rằng các phần mềm cho doanh nghiệp cần đáp ứng được các nhu cầu phức tạp mà không cần trở lên phức tạp. Tại SkyERP chúng tôi xây dựng phần mềm đầy đủ tính năng, tích hợp chặt chẽ, dễ dàng nâng cấp và bổ sung tính năng, trong khi chạy mượt mà cho mọi doanh nghiệp, đối với mọi người dùng

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công bằng các công cụ công nghệ thông tin được xây dựng đúng ngay từ đầu. 

Chúng tôi bắt đầu với những điểm khó khăn và hiểu rõ hơn về các quy trình và hệ thống cũ của bạn. Sau đó chúng tôi vạch ra một chiến lược IT và giải pháp hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp. Từ đó chúng tôi giúp bạn hiện thực nó từng phần theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án, chúng tôi có thể đưa vào áp dụng từ một vài mô-đun Odoo hoặc tích hợp các công nghệ khác như Mobile Apps, các thiết bị IoT, trí tuệ nhân tạo AI, Deep Learning, vào trong doanh nghiệp giúp giải quyết các bài toán quản trị cụ thể.

Website

Địa điểm

  • An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam