MCG

MCG

Think Big- Make Greact

Think Big- Make Greact

MCG (Công ty cổ phần MCG) được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm những Software Engineer tài năng bước ra từ những dự án hàng đầu Việt Nam. Công ty có trụ sở đặt tại Số 272 Phố Nguyễn lân, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội .Với mong muốn mang đến cho thị trường các sản phẩm công nghệ tiên tiến và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển các nền tảng công nghệ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người. Thực hiện các chiến lược hướng tới tương lai, chúng tôi quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng để từ đó kiến tạo nên một xã hội hiện đại, phồn thịnh.

Với tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết và dám bứt phá, đầu năm 2018, MCG phát triển sang sàn thương mại điện tử. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái thông minh, coi người dùng là trung tâm để phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, internet phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất dù họ đang ở bất kỳ đâu.

MCG
MCG
MCG
Sản phẩm
Chozoi

Chozoi là dự án Thương mại điện tử được ra đời dựa trên sự kế thừa và phát huy những điểm mạnh của các sàn TMĐT lớn đã có. Với những cải tiến mang tính hệ thống, kết hợp với nhiều ứng dụng mới mang tính đột phá về công nghệ, bổ sung thêm những tính năng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Chozoi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm online mới mẻ, vô cùng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện Hãy cùng đếm ngược chờ ngày ra mắt để trải nghiệm không gian mua sắm chất lượng, an toàn chỉ sau 1 cú click chuột.

Chozoi

Website

Địa điểm

  • 272 Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam