LOTUS SOFT

LOTUS SOFT

Xây dựng đội ngũ “Kỹ sư phần mềm” chuẩn quốc tế

Xây dựng đội ngũ “Kỹ sư phần mềm” chuẩn quốc tế

Công ty LOTUS SOFT (https://lotussoft.vn) được đầu tư từ Australia & Vietnam. Văn phòng đặt tại HCM và Melbourne (Australia), công ty thành viên là Dekon Technology (https://www.dekontech.com.au/) thành lập tại Australia.

Chúng tôi có 01 team C#/.NET/Web mạnh chuyên làm cho các dự án khối chính phủ & banking của Australia & EU. Và 01 team Blockchain hàng đầu Asian. Tháng 3/2018 hoàn thành giai đoạn 01 dự án Blockchain trị giá 14.4M USD cho khách hàng Singapore. Và tiếp theo là nhiều dự án phức tạp về Fintech, sàn giao dịch Crypto Exchange (cả Centralized and DEX), Blockchain systems, Banking, Fintech, Mobile Apps, Edu Tech cho 98% khách hàng từ nước ngoài. Trong đó nhiều dự án đã gọi vốn được từ 3 triệu USD đến hơn 20M USD.  Là một cty trẻ, nhưng LOTUS SOFT đã tham gia các dự án lớn trị giá hàng chục triệu USD với cty Blockchain & FinTech nổi tiếng của Singapore, Australia,... được lên báo Businesstimes, Microsoft Fanpage, được gặp gỡ Thủ Tướng Nepal, và nhiều khách hàng từ UK, Germany, US, Canada, Hà Lan, Arab,...   

Từ 2019, LOTUS SOFT và Dekon đã tham gia làm dự án với ngân hàng ANZ của Newzealand, và dự án với Chính phủ Úc.  Chúng tôi còn là thành viên chính thức của CLB CEO Công viên phần mềm Quang Trung, OGV Software Group, phó chủ tịch KD hội tin học GITS (https://www.gits.group/) với tổng cộng 700+ Developers...Chúng tôi làm việc vì đam mê và chúng tôi quý trọng người tài đức.

Chiến lược của LOTUS SOFT là tập trung phát triển con người & gắn bó lâu dài. Và vì chúng tôi có công ty thành viên đặt tại Melbourne (Australia), và làm việc với những project Phức tạp về Blockchain do vậy bạn sẽ được giao lưu học hỏi trực tiếp từ những Technical Lead/PM/BA/Manager nhiều năm kinh nghiệm (10, 20 & 30 năm) trong và ngoài nước. Bạn sẽ được đào tạo trong môi trường làm việc chuẩn-quốc-tế!

LOTUS SOFT
LOTUS SOFT

Website

Địa điểm

  • Level 6, Thuy Loi Building, 286-288 Nguyen Xi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam