Infomed

Infomed

Digital Health Ecosystem

Digital Health Ecosystem

Công ty Cổ phần INFOMED - thành viên của VMED Group tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp tổng thể các giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) trong y tế theo chuẩn quốc tế từ các giải pháp quản trị chung trong bệnh viện đến các giải pháp đặc biệt chuyên sâu hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị với chất lượng tốt nhất. 

Chúng tôi xây dựng một Hệ sinh thái trên nền Y tế số với các giải pháp tổng thể về y tế thông minh: Giải pháp Quản lý thông tin bệnh viện (HIS - Khoa Việt); Bệnh án Điện tử CLAS Healthcare; Hệ thống PACS – Lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế; Hệ thống Khám chữa bệnh từ xa Tele – Medicine;… Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và cam kết cung cấp các Giải pháp công nghệ thông tin mang tính sáng tạo, chất lượng, đột phá kết hợp với quy trình triển khai chuyên nghiệp cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Tiên phong chuyển đổi số, hướng tới xây dựng Bệnh viện thông minh.

Tìm hiểu thêm tại www.infomed.vn hoặc theo dõi chúng tôi tại linkedin.com/vmedgroup

Chúng tôi đã có gì ?

Sản phẩm EMR Clas Healthcare (Bệnh án điện tử) độc đáo nhất hiện nay, đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ và được bình chọn là giải pháp CNTT Y tế triển vọng nhất trong cuộc thi Y tế thông minh năm 2018, đạt giải Sao Khuê 2020, có công nghệ vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực y tế và là giải pháp Bệnh án điện tử đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Y tế. Phần mềm đã và đang được triển khai tại một số bệnh viện lớn ở cả 2 miền Nam Bắc.

Mạng lưới khách hàng rộng lớn là các bệnh viện khắp cả nước (bởi công ty là đơn vị uy tín đứng đầu về cung cấp thiết bị y tế cũng như các sản phẩm tiêu hao trong ngành y tế gần 20 năm qua).

Đội triển khai dự án hùng hậu, nhiệt tâm đã và đang triển khai ngày đêm trên khắp cả nước.

Website: http://infomed.vn/

Website

Địa điểm

  • Lầu 8, tòa nhà Đô Thành, 81 Cao Thắng, Phường 03, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 89 phố Lương Định Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam