Homedy
Homedy

Homedy

More choice, more life…

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Homedy.com (tên viết tắt là: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet/mobile, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp - đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS).

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet/Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế. Tạo dựng Homedy.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản: “Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy”.

Người dùng khi đến với Homedy.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

Slogan
“Thêm lựa chọn, thêm không gian sống…
More choice, more life…”

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng: "Khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về BĐS thì họ không đơn giản là tìm cho mình một ngôi nhà mà còn cả một không gian sống, một môi trường lý tưởng từ nơi làm việc cho đến giáo dục, y tế… cho cả gia đình họ; tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng - nơi các thế hệ trẻ được phát triển một cách lành mạnh và toàn diện!”. Chúng tôi mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn hoàn hảo! Chúng tôi là hơn thế nữa…

Tầm nhìn
Trở thành Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet & Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế.

Sứ mệnh
Giúp mọi người có thể tìm và tạo nên 1 không gian sống tốt hơn!

Giá trị cốt lõi
Đam mê - Sáng tạo - Đắc nhân tâm - Dám thất bại

https://homedy.com

Chế độ đãi ngộ

 • Hưởng Lương, Thưởng hấp dẫn, phù hợp với năng lực - thỏa thuận khi phỏng vấn.
 • Được làm việc trong môi trường Start-up trẻ trung & năng động
 • Cơ hội nghề nghiệp ổn định lâu dài, lộ trình thăng tiến cao, rõ ràng.
 • Lương từ 15 - 30 triệu/tháng tùy năng lực và hiệu quả. Tăng lương, xét thưởng dựa trên năng lực, hiệu quả công việc. (Không cần mất 6 tháng hay 1 năm cho 1 đợt xét tăng lương).
 • Được thưởng lương tháng thứ 13; Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định Pháp luật
 • Được tham gia các hoạt động thường niên: teambuilding hoặc du lịch xen kẽ 3 tháng một lần
 • Tham gia kết nối, trải nghiệm cuộc sống và công việc cùng những người trẻ tuổi và có những khao khát lớn trong việc xây dựng sự nghiệp.
 • Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn tại công ty.
 • Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng.
 • Giờ làm việc: Sáng 8h30 – 12h, chiều 13h30 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Địa điểm làm việc: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm

TimeWarp – Time Warp Scan
TimeWarp is the destination for funny videos. On Time Warp Scan with blue line filter, short-form videos are exciting, spontaneous, and genuine. From your morning coffee to your afternoon errands, TimeWarp has the videos that are guaranteed to make your day. With TimeWarp – Time Warp Scan, whether you’re a sports fanatic, a pet enthusiast, or just looking for a laugh, there’s something for everyone on TimWarp. All you must do is watch, engage with what you like, and skip what you don’t, and you’ll find an endless stream of short videos that feel personalized just for you and your family.
All Document Reader and Viewer
This is a smart office file reader application that helps you open office, read PDF and read all documents. The all document viewer app helps you to open all file or view any document on your mobile. No need to open the computer, only with your mobile, you can manage all files and read all documents in PDF, PPT, XLS, TXT or WORD file format.

Thông tin chung

Lĩnh vực

Product

Quốc tịch công ty

 • Vietnam

  Vietnam

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

 • Tầng 3, Toà A, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội