Heligate

We deliver New Standards in Enterprise System and Custom Software Development

We deliver New Standards in Enterprise System and Custom Software Development
  • Công ty TNHH Heligate là công ty con được thành lập bởi 2 công ty là Eastgate Software và Heliosys JSC. Heligate kế thừa kinh nghiệm của Eastgate Software trên thị trường quốc tế làm việc với khách hàng Mỹ, Đức, Úc… và những kinh nghiệm thực tế cho thị trường Việt Nam của Heliosys. 
  • Heligate cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm doanh nghiệp và sản xuất phần mềm cho 100% khách hàng Nhật Bản. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật. Heligate có trụ sở chính tại Hà Nội và Công ty HELIGATE JAPAN tại Nhật Bản.

THẾ MẠNH 

  • Ban lãnh đạo có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, tham gia và giữ vị trí then chốt trong các dự án quy mô lớn.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, đam mê công nghệ,  tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn của Nhật Bản,Việt Nam. 
  • Thành thạo ngoại ngữ (Nhật, Anh).

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ: 

  • Heligate luôn coi đào tạo nguồn nhân lực là mục tiêu hàng đầu, nhất là nguồn nhân lực có năng lực kỹ thuật tốt, sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Mọi thành viên Heligate đều có cơ hội được cử đi Nhật học và làm trực tiếp với khách hàng để tích lũy kinh nghiệm cũng như tăng khả năng giao tiếp trong công việc. Ngoài ra , công ty cũng thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật, tiếng Anh, các khóa học về công nghệ để không ngừng nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ thuật của đội ngũ nhân viên.

Website công ty:

Heligate}

Heligate}

Heligate}

Đãi ngộ

Thưởng tháng 13, thưởng thành tích,thưởng dự án cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác sau khi trúng tuyển.

Được xét tăng lương theo năng lực và kết quả làm việc. • Nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.

Được hỗ trợ chi phí đào tạo, thi chứng chỉ, có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, hỗ trợ ăn trưa.

Trả lương, thưởng theo KPI (vị trí chức danh, năng lực kinh nghiệm, hiệu suất).

Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Có cơ hội học hỏi, tham gia các khóa học do công ty tổ chức hỗ trợ phát triển năng lực bản thân.

Có cơ hội làm việc với các chuyên gia Mỹ, Đức, Úc.

Cơ hội đi onsite tại Văn phòng chi nhánh Công ty tại Nhật Bản.

Du lịch, nghỉ mát hàng năm, được tặng quà vào các dịp lễ tết theo quy định của Công ty.

Thời gian làm việc: từ thứ 2- thứ 6 ( Sáng 08h15 – 12h15; Chiều 13h15 – 17h15).