HDV Mobisoft

HDV Mobisoft

Work together, dream together

Work together, dream together

Công ty Cổ phần HDV Mobisoft thành lập năm 2015, hoạt động trên lĩnh vực phần mềm, dịch vụ phần mềm, ứng dụng Web, ứng dụng di động, công ty có trụ sở chính ở Los Angeles, USA và trung tâm nghiên cứu phát triển ở Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu của công ty là nền tảng Indoor Navigation Maps - InMapz với các ứng dụng phong phú và đa dạng trên iOS, Android hay Web, trên các thiết bị di động cũng như các kiosks màn hình lớn hay PC. InMapz đã được đăng ký bản quyền thương hiệu tại Mỹ và luôn nằm trong top đầu khi tìm kiếm ứng dụng theo các từ khóa indoor maps, mall maps, airport maps…trên Apple Store, Google Play, App Annie… InMapz được sử dụng rộng rãi cho các sân bay, công viên, trường học, nhà máy, toà nhà văn phòng từ các ứng dụng tìm đường đi đến các hệ thống quản lý và tracking các thiết bị… Khách hàng của công ty đến từ nhiều nơi như Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á… và tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Tiêu chí làm việc tại HDV là đem lại cảm giác thoải mái, điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi người, tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất phục vụ nhu cầu thị trường và khách hàng.

HDV Mobisoft
HDV Mobisoft
HDV Mobisoft
HDV Mobisoft

Website

Địa điểm

  • 34-I4 KĐT Mới Yên Hòa, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam