GO TRACK
GO TRACK

GO TRACK

GoTrack “Giải pháp hiệu quả, sản phẩm giá trị”

Về chúng tôi

Công Ty GoTrack được thành lập 12/8/2013 là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị GPS, cung cấp hệ thống phần mềm giám sát thông minh, quản lý, chống trộm cho phương tiện / cá nhân và tài sản. Hiện nay Gotrack đã gắn hơn 180.000 thiết bị định vị GPS lên phương tiện như: thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát theo nghị định 10, thiết bị đo nhiệt độ…

Chúng tôi mang ứng dụng công nghệ số vào trong cuộc sống, tạo ra kết nối thông minh có khả năng vận hành đơn giản, nâng tầm trải nghiệm, luôn coi “trải nghiệm khách hàng là quan trọng”, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mục tiêu GoTrack chinh phục trái tim của Quý Khách hàng, Đối Tác trên Toàn Cầu. Trong thời gian ngắn, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng tại 9 Quốc gia trên thế giới. Tuy con số này còn khiêm tốn, nhưng phần nào đã khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, hệ thống phần mềm giám sát, sự uy tín đối với các đối tác trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, GoTrack nhanh chóng mở rộng thị trường ra Toàn Quốc. GoTrack hợp tác với Đơn vị Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietmap… và cung cấp các Giải pháp Theo dõi GPS hoàn chỉnh và tùy chỉnh phù hợp tiêu chuẩn như QCVN 31:2014 và nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính Phủ và Bộ giao thông vận tải, hay Doanh nghiệp và người sử dụng, mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Hệ thống phần mềm giám sát GoTrack có khả năng tùy biến cao, cập nhật liên tục, hệ thống phần mềm tương thích với nhiều hệ điều hành, nhằm nâng cao giá trị cho người dùng và nhà Quản trị. Đối với GoTrack mọi vấn đề đều là “Mở”, vì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tạo điều kiện cho Doanh nghiệp, người sử dụng đạt được mục đích của họ.

SỨ MỆNH: Đơn giản kết nối, tối đa lợi ích, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nâng trải nghiệm của người sử dụng trong lĩnh vực giám sát, quản lý và chống trộm phương tiện/ tài sản/ cá nhân. Kim chỉ nam của chúng tôi, mang đến cho khách hàng những giá trị “Vượt sự mong đợi’. Chính vì sứ mệnh đó, sản phẩm và hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi luôn được cải tiến, tối ưu & không ngừng nâng cấp, tìm kiếm giải pháp thông minh, tính năng có ứng dụng cao đối với người sử dụng.

Chế độ đãi ngộ

  • Lương hấp dẫn, tăng lương theo năng lực, thưởng năm
  • Văn hóa làm việc cởi mở, trẻ trung
  • Thể thao hàng tuần, tea-break, team-building
  • Du lịch hàng năm 1-2 lần
  • Đóng bảo hiểm theo quy định
  • Làm việc từ thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 làm 2 ngày/tháng) (8:15-12:15, 1:30-5:30)

Thông tin chung

Lĩnh vực

Sản xuất

Quy mô công ty

25-99

Quốc tịch công ty

  • Vietnam

    Vietnam

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

  • Lô B13, Khu đấu giá Vạn Phúc, đường Lê Văn Tám, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội