Global Dream lab

Global Dream lab

Dreamlab là công ty công nghệ được thành lập với mong muốn ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động dạy, học và quản lý giáo dục. Công ty hoạt động dựa trên kiến thức và tâm huyết của những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Việc ứng dụng những sản phẩm công nghệ đã tạo bước "nhảy vọt" cho cuộc cách mạng giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Mỗi sản phẩm của Dreamlab luôn bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế để đi đầu trong công cuộc phát triển giáo dục của đất nước, cạnh tranh với nền giáo dục quốc tế.

Tầm nhìn: Chúng tôi sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc mang công nghệ thay đổi, thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Dreamlab đưa công nghệ vào hoạt động giáo dục, đến với phần lớn trường học, học sinh và giáo viên, trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục.

Sứ mệnh: Mang đến những trải nghiệm giáo dục tiến tiến, hiệu quả và tiện lợi. Với công nghệ, Dreamlab đồng hành cùng đội ngũ người làm giáo dục tạo nên những thế hệ học sinh chủ động, sáng tạo, có khả năng cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

Website: http://dreamlab.com.vn/

Global Dream lab
Global Dream lab
Global Dream lab

Website

Địa điểm

  • Tầng 6, Toà nhà M5, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Ngành nghề