GK Corporation

GK Corporation

CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

Thành lập năm 2007, GK CORP là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực eLearning và eBook tại Việt nam. Giải pháp và Dịch vụ của chúng tôi đã được sử dụng bởi hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng uy tín, chất lượng trong mọi dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Năm 2015 GK CORP là công ty duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương vinh dự đón nhận Giải thưởng quốc tế Best of Elearning! 2015 do tạp chí Elearning! Magazine bình chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỀ CAO LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Lợi ích của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những dịch vụ, giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên GK với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.

CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc chuyên nghiệp được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, hiệu quả và liên tục được cải tiến nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

THÀNH CÔNG

Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói: "GK Corporation là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" Nhân viên của chúng tôi nói: "Tôi tự hào là thành viên của GK Corporation".

ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ, kết nối cùng nhau trong mọi công việc. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.

GK Corporation
GK Corporation

Website

Địa điểm

  • 96 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam