ENTERSOFT
ENTERSOFT

ENTERSOFT

Về chúng tôi

  • Công ty CP giải pháp phần mềm Entersoft là công ty Việt Nam chuyên về sản xuất phát triển phần mềm ERP - quản trị tổng thể doanh nghiệp, đặc biệt phần mềm ERP chuyên sâu về ngành dược phẩm, nông dược, thú y, mỹ phẩm… dành cho các doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP và các ngành cơ khí, dầu khí, tài chính chứng khoán, thực phẩm...Ngoài ra Entersoft cũng xây dựng phát triển phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự...
  • Các thương hiệu sản phẩm của EnterSoft đã được thị trường tin tưởng sử dụng:

- EnterERP - phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp
- ERP-Pharmasoft - phần mềm ERP dành riêng cho ngành dược phẩm, nông dược, thú y, mỹ phẩm đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP. PharmaSoft đã lọt vào chung khảo Cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2006.
- EnterAccount - phần mềm kế toán.
- EnterHRM - phần mềm quản lý nhân sự tính lương.
- EnterCloud - phần mềm ERP trên nền điện toán đám mây…

  • Với những khách hàng tiềm năng của mình trong ngành dược phẩm, nông dược, thú y, dầu khí, cơ khí, tài chính chứng khoán ... công ty đang có cơ hội phát triển ngày càng vững mạnh. Để cơ hội đó trở thành hiện thực chúng tôi cần các bạn ứng viên có năng lực, sáng tạo và tâm huyết trong công việc. Nhằm tạo điều kiện để các bạn phát huy hết khả năng của mình chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và có tính tự giác cao.
  • Website: www.entersoft.com.vn

Thông tin chung

Lĩnh vực

Product

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM