DICOM

Sáng tạo để tiên phong

Sáng tạo để tiên phong

Công ty TNHH Công nghệ Dicom là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ và tích hợp hệ thống, công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2007, với triết lý hoạt động "Sáng tạo để tiên phong" chúng tôi không ngừng thách thức bản thân để tạo ra sản phẩm và chất lượng tốt nhất với công nghệ tiên tiến. Dicom hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: 

  • Dicom System Integration (Dicom SI): nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tích hợp hệ thống trong các lĩnh vực Quản lý bay, Trung tâm điều khiển và giám sát, An ninh công cộng, …..
  • Dicom 3S: nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị An ninh - An Toàn - Thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dicom đã cung cấp, lắp đặt thành công nhiều dự án lớn và phức tạp cả trong dự án dân sự và quân sự. Đồng thời, trong lĩnh vực An ninh - An Toàn - Thông minh , chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các Nhà phân phối và đại lý trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.  Dicom luôn nỗ lực mang lại môi trường làm việc như gia đình, chăm sóc nhân viên từ thể chất đến tinh thần.

WELCOME!

DICOM}

DICOM}

DICOM}

DICOM}

Các việc làm tại DICOM

Đãi ngộ

Lương thỏa thuận theo năng lực

Chế độ phúc lợi: thưởng lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ, sinh con, thâm niên,…

Đóng Bảo hiểm sau 2 tháng thử việc

Du lịch, hàng năm,  khám sức khỏe hàng năm

Hoạt động teambuilding, văn hóa hàng tháng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Được cấp phát máy tính, màn hình làm việc

Tham gia đội bóng đá Dicom vô địch