CÔNG TY TNHH SMARTBOOKS
CÔNG TY TNHH SMARTBOOKS

CÔNG TY TNHH SMARTBOOKS

SmartBooks - Đam mê sáng tạo - Tận tụy cống hiến

Về chúng tôi

Với 15 năm kinh nghiệm, SmartBooks là công ty chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán, QLDA, CRM, eGov… hàng đầu tại Việt Nam với trên 3500 khách hàng tại 63 tỉnh thành đang sử dụng. SmartBooks có trụ sở chính tại Hà Nội ngoài ra có 4 văn phòng đại diện dọc miền Tổ Quốc: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng & TP. Nha Trang.

Tại SmartBooks, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến mọi thành viên một không gian mở, thỏa sức sáng tạo với trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ, cách bài trí độc đáo, tiện nghi, hiện đại; cùng thời gian, địa điểm làm việc linh động. Nhờ vậy mỗi cá nhân vừa được là chính mình, vừa được cống hiến trọn vẹn cho đam mê.

Không chỉ được thỏa sức sáng tạo, đến với SmartBooks, bạn còn trở thành một “dân chơi” thứ thiệc với các hoạt động giải trí như CLB bóng đá, nhảy FlashMode cực sung – bật tung sức mạnh cùng vô vàn các dịp tiệc tùng, sinh nhật dành riêng cho mỗi thành viên hằng tháng và hoạt động vui chơi, Hội thao hằng năm, Teambuilding – nghỉ mát, Year End Party với các giải thưởng “khủng” – không thể cưỡng lại.

Còn rất nhiều chất riêng chỉ duy tại SmartBooks, bạn mới được trải nghiệm!

HÃY ĐỂ SMARTBOOKS ĐỒNG HÀNH VÀ CÙNG BẠN SÁNG TẠO NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT NGAY HÔM NAY!

Chế độ đãi ngộ

 • Thu nhập: lương cứng upto $2000, thưởng theo dự án, thưởng lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13.
 • Bảo hiểm XH, BHYT theo luật lao động.
 • Được tham gia nhiều khóa đào tạo của Công ty.
 • Có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Làm việc từ Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy

Sản phẩm

Phần mềm Quản lý dự án và ngân sách đầu tư công PABMIS
Phần mềm Quản lý dự án và ngân sách đầu tư công PABMIS
PABMIS (Project And Budget Management Information System) là hệ thống thông tin quản lý tình hình thực hiện kế hoạch vốn và công tác quyết toán dự án hoàn thành của các dự án đầu tư. PABMIS được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, ứng dụng quản lý tổng thể, đồng bộ và xuyên suốt cho các cơ quan quản lý đầu tư từ cấp tỉnh đến cấp xã/phường, kết nối làm việc liên thông với các đơn vị CĐT/Ban QLDA cho phép người sử dụng truy cập và khai thác thông tin mọi lúc, mọi nơi qua mạng internet.
Phần mềm kế toán dự án đầu tư công SmartBooks Project Finance 2020
Phần mềm kế toán dự án đầu tư công SmartBooks Project Finance 2020
Phần mềm kế toán Dự án đầu tư công SmartBooks Project Finance 2020 là công cụ hỗ trợ đắc lực công tác quản lý tài chính kế toán cho Ban QLDA thuộc nhiều loại hình khác nhau, bao gồm: các dự án sử dụng vốn ngân sách Nhà nước, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài do WB/ADB/các chính phủ/tổ chức phi chính phủ tài trợ, các dự án do các doanh nghiệp Nhà nước đầu tư. SmartBooks Project Finance 2020 được phát triển theo chế độ kế toán áp dụng cho ban quản lý dự án sử dụng vốn đầu tư công theo thông tư 79/2019/TT-BTC, cập nhật đầy đủ các thông tư theo qui định của Chính phủ Việt Nam và các Nhà tài trợ.
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp SmartBooks Plus 2018
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp SmartBooks Plus 2018
SmartBooks Plus 2018 là sản phẩm được các tổ chức tài chính, các nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, tính thân thiện, tính dễ sử dụng, có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng đầy đủ, hiệu quả cho công tác quản lý tài chính kế toán của các đơn vị hành chính sự nghiệp. SmartBooks Plus 2018 phát triển theo chế độ thông tư 107/2017/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; Nghị định 11/2020/NĐ-CP Quy định về thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Kho bạc Nhà nước. Thông tư số 45/2018/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý và tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và tài sản cố định do nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý.
Phần mềm hợp nhất báo cáo tài chính đơn vị HCSN SmartBooks Plus+ 2018
Phần mềm hợp nhất báo cáo tài chính đơn vị HCSN SmartBooks Plus+ 2018
SmartBooks Plus+ 2018 là phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính áp dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp cấp I và cấp II, dữ liệu được tổng hợp tự động từ Phần mềm kế toán HCSN SmartBooks Plus bằng công nghệ mã vạch, file mềm hoặc nhập trực tiếp trên SmartBooks Plus+ 2018…
Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa SmartBooks SME 2017
Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa SmartBooks SME 2017
Phần mềm kế toán SmartBooks SME 2017 được xây dựng nhằm hỗ trợ đắc lực công tác quản lý tài chính kế toán cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa, SmartBooks được xây dựng tuân thủ chế độ kế toán do Bộ Tài chính ban hành theo quyết định số 200/2014/QĐ-BTC cho doanh nghiệp và quyết định số 33/2016/QĐ-BTC cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin chung

Lĩnh vực

Phần Mềm

Quy mô công ty

25-99

Quốc tịch công ty

 • Vietnam

  Vietnam

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

 • Trụ sở chính: Tầng 5 - Tòa nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 • Tầng 3A, tòa Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 • Số 32, đường 12, KDT City land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Số 190, đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

 • Tầng 2, tòa nhà Vinalines Nha Trang, số 34 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

 • A01-L67, Khu A, KĐT Dương Nội, (gần Aeon Mail Hà Đông), Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội