CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK

AAA

AAA

ALTEK là một doanh nghiệp gia công phần mềm và phát triển sản phẩm. Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn điều chỉnh theo xu thế công nghệ mới. ALTEK luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. ALTEK cũng không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ.

ALTEK với biểu tượng là phím ALT trên bàn phím, mang ý nghĩa kết hợp với những cốt lõi của khách hàng để gia tăng giá trị cho chính những cốt lõi của khách hàng, cũng như chức năng của phím ALT khi sử dụng kết hợp để tạo thành một tổ hợp phím kích hoạt các tính năng quan trọng cũng như mở rộng chức năng.

ALTEK luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Và không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ của ALTEK đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, ALTEK chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ALTEK

Website

Địa điểm

  • 178/31 NGUYỄN VĂN THƯƠNG, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam