Công ty TNHH BITU Việt Nam

Công ty TNHH BITU Việt Nam

Nghĩ lớn Làm nhỏ

Nghĩ lớn Làm nhỏ

Công ty TNHH Bitu Việt Nam là một công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin, hiện đang dẫn đầu xu hướng app học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Với tầm nhìn cung cấp nhu cầu học tiếng Anh online không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam mà sẽ giải quyết được cả nhu cầu cho các nước khác trên thế giới. Sau hơn 2 năm ra mắt sản phẩm App Bitu, chúng tôi đang có hơn 500++ Khách hàng đang sử dụng và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Với tham vọng giải quyết việc học Tiếng Anh cho nhiều người hơn nữa, theo một cách thú vị hơn, BITU định hướng đặt trọng tâm chính vào APP và WEBSITE. 

Bitu được xây dựng dựa trên văn hóa làm việc chăm chỉ, luôn đổi mới và sẵn sàng chấp nhận những thứ mới mẻ. Chúng tôi luôn đón chào những ứng viên có tham vọng, sẵn sàng làm mọi thứ để thành công. Chúng tôi không quan tâm bạn đến từ đâu, trông bạn thế nào hoặc quen biết những ai - Bitu tìm những ứng viên phù hợp nhất với công việc và tạo ra môi trường hỗ trợ nhân viên, giúp họ cảm thấy hào hứng với công việc

Công ty TNHH BITU Việt Nam
Công ty TNHH BITU Việt Nam
Sản phẩm
Bitu

Với sứ mệnh tạo ra một mạng xã hội kết nối những người muốn luyện nói Tiếng Anh, Bitu là ứng dụng trò chuyện theo nhóm với người nước ngoài theo chủ đề đa dạng.

Bitu

Website

Địa điểm

  • Số 32, ngõ 58 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam